Thỏa thích mua sắm tại Mỹ với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Không cần bàn cãi nữa, ngoài việc đến Mỹ để tham quan chiêm những những thành phố bậc nhất như New York, Los Angeles, hay trải nghiệm những sòng bài nổi tiếng tại Las Vegas . Du khách mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được thỏa sức mua sắm các mặt hàng đa dạng nơi đây. Không có thứ gì mà không tìm thấy được ở Mỹ.

Nước Mỹ chính là thiên đường shopping với sự hiện diện của rất nhiều những mart (chợ), store (cửa hàng), mall (phức hợp nhiều cửa hàng),  outlet ( bán thành phẩm xuất phát thẳng từ nhà máy sản xuất). Chính tại thị trường này đã hình thành những tầng lớp mua sắm đa dạng, những câu lạc bộ mua sắm mệt nghỉ.

Xem thêm: Vé máy bay Mỹ khứ hồi những điều cần tham khảo

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để biết lý do vì sao Mỹ là thiên đường mua sắm.

ve-may-bay-di-my

Dress for less trung tâm mua sắm ưa chuộng nhất tại Mỹ.

Không phải ngẫu nhiên mà nước Mỹ đang ngày càng chiếm được cảm tình của những du khách nghiện mua sắm đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Họ chuộng đến Mỹ mua sắm đến mức không có việc gì quan trọng hay săn được vé rẻ thì nơi trong đầu họ nghĩ đến đầu tiên là Mỹ, đến đây chỉ để mua sắm. Các tour du lịch nắm bắt được tâm lý thích mua sắm nên việc đến các mall, store, chợ luôn luôn có trong lịch trình. Cùng tìm hiểu một số lý do tại sao Mỹ là thiên đường mua sắm nhé:

  •         Nơi đây chọn các nhãn hàng tiếng trên thế giới chọn ra mắt những sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất của hãng: từ sản phẩm của Apple, đến các nhãn hàng thời trang những thương hiệu hàng đầu thế giới: Gucci, Versace (Ý), Hermès, Louis Vuitton, hay Burberry (Anh)…
  •         Hiện diện của nhiều mặt hàng từ những nhu yếu phẩm đến những mặt hàng thời trang, trang sức.
  •         Hàng hóa ở Mỹ có chất lượng tốt mà giá cả lại rẻ hơn châu Âu hoặc Úc nhiều lần.
  •         Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khách hàng có thể thoải mái mua, đổi và trả. Mua ở nơi này đổi ở nơi khác ví dụ bạn mua hàng ở New York có thể trả hàng ở Washington DC.Khách hàng gần  như không có rủi ro mua sắm.
  • Xem thêm: Mua vé máy bay để đi tham quan địa đạo Củ Chi Sài Gòn

Mua sắm tại Mỹ những ngày lễ hưởng nhiều ưu đãi.

ve-may-bay-di-my-khu-hoi-back-friday

Back Friday – Ngày hội mua sắm ở Mỹ

Nếu như ở Việt Nam, hàng hóa thường tranh thủ tăng giá vào những ngày lễ, thì tại Mỹ ngược lại đây là cơ hội để giới kinh doanh bán lẻ tung ra hàng loạt chương trình giảm giá từ 30% – 70%, thậm chí giảm đến 90% để lôi kéo người mua.  Vậy nên vào những ngày lễ bạn nên tranh thủ đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để có dịp mua sắm hàng giảm giá nhớ đời.Thời gian lễ ở Mỹ: ngày lễ Phục sinh (tháng 4), lễ Quốc khánh (ngày 4/7), Cơ hội mua hàng giảm giá thời điểm mùa tựu trường Back to school ,  thời điểm back to school kết thúc thì người Mỹ đã lại chuẩn bị mua sắm vào dịp Black Friday – Ngày thứ Sáu Đen. Diễn ra một ngày trước Lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day). Rồi bạn sẽ thấy, không chỉ người Mỹ, mà những du khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có cả Việt Nam, cũng tranh thủ dịp này ghé các siêu thị, cửa hàng, outlet… để thỏa sức mua sắm với giá cực rẻ.

Rate this post