Vé máy bay đi Mỹ và những điều quý khách cần lưu ý

Mỹ một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn của toàn thế giới không chỉ riêng khu vực Việt Nam mà còn có cả ngoài nước. Đến với Mỹ, các du khách sẽ có cho mình rất nhiều những trải nghiệm du lịch thật tuyệt vời. Ngoài những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây thì đất nước Mỹ đông dân nhất, là nơi hội tụ của rất nhiều chủng tộc khác nhau trên thế giới, với nhiều nền văn hóa khác nhau. Để có thể đảm bảo cho các du khách có được cho mình những trải nghiệm chuyến du lịch của mình được hoàn hảo, tránh những sự cố không đáng có do sự khác biệt về văn hóa khi đến với nước Mỹ. Hôm nay, Vivavivu chúng tôi sẽ có bài viết chia sẻ về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và những điều cần lưu ý khi đi du lịch Mỹ để các quý khách được nắm rõ hơn.

Một số lưu ý khi quý khách đi du lịch Mỹ.

ve-may-bay-di-my

Nhà Trắng Nước Mỹ

Bạn đã đặt cho mình những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhưng bạn vẫn còn đang lo lắng không biết nơi đó ra sao như thế nào, còn có những vấn đề bất cập gì đến với mình hay không.

Ở Mỹ văn hóa tip được biết là một trong những thói quen quan trọng mà người Mỹ họ rất lưu tâm đến, nó thể hiện ở thái độ lịch thiệp của người đang sử dụng dịch vụ. Việc bạn phải chi tiền tip nó sẽ còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề, yếu tố khác nhau nên khi đi du lịch ở Mỹ bạn cũng cần nên lưu tâm để ý kĩ điều này hơn. Trong một số trường hợp xảy ra văn hóa tiền tip của người Mỹ họ sẽ khiến cho bạn khó chịu vì tiền tip thường sẽ được tự động tính trên số tiền thừa của bạn khi sử dụng dịch vực.

Xem Thêm : Đến bức tranh thời kỳ sơ khai của loài người – Vườn quốc gia Mungo

Bia rượu ở Việt Nam các bạn có thể mua một cách dễ dàng và có thể uống mọi nơi nhưng ở Mỹ thì khác. Bia rượu ở Mỹ là một trong những vấn đề mà các bạn cần phải lưu tâm, chú ý kĩ khi du lịch Mỹ. Các bạn cần nên nhớ và lưu ý rằng chỉ có những người trên 21 tuổi mới được phép mua rượu, bia. Cạnh đó, bạn cũng sẽ không được uống rượu bia ở nơi cộng cộng, nếu không thì các bạn sẽ có thể phải đối mặt với những hình phạt nghiêm khắc khác nhau tùy mức độ ở giới chức sở tại Mỹ. Và điều tất nhiên là bạn không được lái xe sau khi đã uống rượu….

dat-ve-may-bay-di-my

Thành Phố Nước Mỹ Hiện Đại

Mỹ một đất nước rất yêu quý động vật nhất là loài chó. Chúng được coi trọng và đứng ở vị trí thứ 3 hơn cả người đàn ông ở Mỹ. Vậy nên việc bạn mang theo những con thú cưng của mình khi đi du lịch ở Mỹ là được phép.  Nhưng không có nghĩa bạn muốn mang bao nhiêu hay mang loài nào cũng nó phải đảm bảo một vài điều sau đây:

– Vật nuôi phải được tiêm ngừa đầy đủ và có giấy xác nhận rõ ràng.

– Bạn nên gắn một bảng thông tin lên thú cưng của mình, trong đó gồm có địa chỉ nhà, số điện thoại của bạn.

Vậy thì bây giờ bạn có thể yên tâm đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cùng thú cưng của mình rồi nhé !

Xem Thêm : Săn vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airline để trải nghiệm

Rate this post