Vé máy bay Mỹ khứ hồi những điều cần tham khảo

Mỹ một quốc gia rộng lớn, trù phú mang nhiều phong cảnh đẹp, có rất nhiều điệu thú vị, tuyệt vời khác nhau ở nơi đây. Mỹ còn là một đất nước đa dạng về các bản sắc văn hóa, dân tộc, là một trung tâm lớn nhất của thế giới. Có không ít người đã mong muốn được có thể du lịch tại Mỹ. Nhưng họ lại không biết chọn đặt vé để mua hay chưa nắm rõ hết thông tin về nước Mỹ để có thể giúp cho họ có thể đi du lịch tại Mỹ được tốt nhất có thể. Vậy thì hôm nay để Vivavivu chúng tôi giúp cho bạn có thể nắm rõ hơn về nước Mỹ xinh đẹp. Dưới đây sẽ là bài viết chia sẻ về vé máy bay đi Mỹ khứ hồi những điều cần tham khảo.

Một số thông tin về nước Mỹ mà bạn cần lưu ý

dat-ve-may-bay-di-my

Chiếc Cầu Huyền Thoại Của Nước Mỹ

Nước Mỹ có quá trình lịch sử lâu dài trải nghiệm dân chủ trong suốt hơn 200 năm. Tuy ở Mỹ có những vấn đề việc quyền cá nhân, quyền nhóm, hội nhập thế giới, chủ nghĩa biệt lập vẫn chưa thể giải quyết được nhưng Mỹ vẫn mãi là đất nước thịnh vượng, phát triển nhờ vào quá trình thích nghi thỏa hiệp của mọi người.

Mỹ có lãnh thổ được trải dài trên nhiều múi giờ, nơi đây chỉ sử dùng đồng đô la để làm đơn vị tiền tệ, bên cạnh đó ngôn ngữ chính thức ở Mỹ là tiếng anh còn tiếng phổ thông là tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Hoa, Đức,.. Và Mỹ còn alf một quốc gia đa dạng về các tín ngưỡng, lễ nghi, ở nơi đây có số lượng tín hữu cao về Kito giáo, Do thái giáo, Hồi giáo, Phật giáo, Ấn Độ giáo.

Nước Mỹ trải dài trên lãnh thổ rộng lớn, có khí hậu rất đa dạng, được phân theo 4 mùa khác nhau xuân, hạ, thu, đông. Với sự đa dạng về thời tiết như vậy các bạn có thể chọn lựa đặt mua vé máy bay đi Mỹ khứ hồi cho mình. Mùa xuân ở Mỹ sẽ kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8, mùa thu từ tháng 8 đến tháng 11, mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2.

Xem Thêm : Đến bức tranh thời kỳ sơ khai của loài người – Vườn quốc gia Mungo

Mỹ không những đa dạng về bản sắc, vùng đất rộng lớn mà còn là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế, du lịch lớn hàng đầu của thế giới. Nổi tiếng với những điểm đến du lijhc như khu kinh đô điện ảnh Hollywood, Liitle Saigon, công viên Disneyland, trụ sở Liên Hiệp Quốc, Times Square, cảng biển Manhattan, bảo tàng Guggenheim, Wall Street, quần đảo Hawaii.

ve-may-bay-di-my

Tượng Nữ Thần Tự Do

Mỹ không những là nơi có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn có nền ẩm thực khá hấp dẫn, có nhiều món ăn truyền thống được gắn liền với những ngày lễ lớn trong năm với các món như gà tây ăn cháo khoai tây vào ngày Thankgiving Day, lễ giáng sinh, các món ăn bí đỏ vào ngày hội Halloween và còn có món pancakes đặc sắc là điểm nhấn nơi đây và còn là niềm tự hào của nền ẩm thực Mỹ khi đến nơi đây du lịch nhất định bạn nên thử đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Ngoài ra khi đến Mỹ du lịch bạn còn được thỏa sức mua sắm, shopping ở những trung tâm thương mại, chợ, outlet. Nếu bạn là người mê shopping bạn nên chọn đặt mua vé máy bay đi Mỹ khứ hồi vào những mùa big sale ở các dịp lễ quốc khánh, phục sinh, black Friday, tại ơn, các chương trình khuyến mãi tại Mỹ thường kéo dài đến tuần tứ 3 của tháng 11 và đến màu noel, tết dương lịch.

Xem Thêm : Vé máy bay đi Mỹ và những điều quý khách cần lưu ý

Rate this post