Khách sạn hiện đại được làm bằng đá ở Nam Phi

Hãy tận hưởng kỳ nghỉ của mình khi mua vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ để du lịch, đây sẽ làm một điểm đến vô cùng thú vị dành cho tất cả các quý khách mong muốn có một trải nghiệm tuyệt vời cho hành trình của mình. Khi du khách đến với đất nước Nam Phi chắc hẳn các quý khách sẽ không khỏi  ngỡ ngàng choáng ngợp trước những vẻ đẹp vô cùng kỳ thú ở nơi đây. Đặc biệt đối với những ai yêu thích sự hòa mình vào thiên nhiên thì Nam Phi sẽ là một địa điểm đến mà quý khách không thể bỏ qua.

Nghỉ dưỡng tại khách sạn làm bằng đá đặc biệt chỉ có ở Nam Phi

ve-may-bay-di-nam-phi

Khách Sạn Được Xây Dựng Trong Đá

Có một địa điểm vô cùng đặc biệt mà bạn nên phải trải nghiệm 1 lần khi đến với tour du lịch Nam Phi đó chính là việc bạn nên qua đêm tại một khách sạn khá thú vị là chúng nằm trong hang đá, khách sạn Cave nằm trên khu vực núi Cederberg thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Kagga Kamma, cách thành phố Cape Town khoảng chừng 3 giờ chạy xe. Ở đây mỗi phòng nghỉ của chúng đều được trang bị tất cả các thiết bị hiện đại không kém gì những khách sạn 5 sao trên thế giới.

Năm 1986, chủ khách sạn của nơi đây là ông Willie de Waal cùng ông Pieter de Waal và ông Pieter Loubse đã cùng nhau đưa ra quyết định mua khu đất thuộc Calgary Kama và vùng nông trang xung quanh nơi này. Đến những năm 1987, họ bắt đầu xây dựng một phòng tiếp dúng để đón khách bằng đá đầu tiên, và ngay lập tức họ đã nhận được rất nhiều tín hiệu tốt từ người dân nơi đây, sự thích thú của các du khách khi được qua đêm tại nơi đây đã tạo động lực cho họ có thể tiếp tục xây dựng thêm  rất nhiều những phòng được làm bằng đá. Chỉ với vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ quý khách sẽ có ngay chuyến du lịch ấn tượng cho mình.

Xem Thêm : Đến thăm bảo tàng Mandela nổi tiếng của Nam Phi

ve-may-bay-di-nam-phi-gia-re

Khách Sạn Lộ Thiên Cho Quý Khách Ngắm Sao

Và từ đó họ đã nhận ra rằng đây chính là một nghành kinh doanh tiềm năng để giúp cải thiện kinh tế. Và năm 1988, họ đã quyết định xây dựng Calgary Kama thành một trong những khu bảo tồn tự nhiên xinh đẹp, và tại đây tất cả các du khách đều có thể được trải nghiệm , trải mình qua những hoạt động giải trí vui chơi như đi bộ,hay đạp xe trên núi, ngắm sao trên bầu trời về đêm, hoặc đi săn trên xa mạc sa sôi.

Tại đây tất cả các phòng đều được xây dựng trong 10 hang động nhỏ nằm trên khu vực núi , ở mỗi phòng sẽ được chủ nhân trang trí với một phong cách khác và các vẻ đẹp riêng biệt. Và từ đó tất cả tại mỗi phòng sẽ đều có những bức họa điêu khắc đá đã lên tới 6.000 năm tuổi, đến nơi đây quý khách sẽ được tận hưởng một cảm giác như mình được trở về thời xa xưa vậy. Ngoài ra ở đây còn có những phòng được thiết kế lộ thiên, du khách đến đây có thể vừa ngắm sao vừa chìm vào giấc ngủ.

Xem Thêm : Thăm quan cảng biển ở thành phố trẻ bằng vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar

Rate this post