Tham quan cuộc sống hoang dã tại công viên Kruger

Đã một lần mua vé máy bay đi Nam Phi khứ hồi để đi du lịch, mà bạn không thể không đến Công viên quốc gia Kruger , một nơi là khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn nhất cảu đất nước Nam Phi thì thật là đáng tiếc với diện tích lên tới gần hơn 19.000 m2,  nơi này giáp với đường biên giới khoảng bốn quốc gia khác nhau và chúng có từ 8 -12 cửa vào.

Đây có thể nói là một phần rộng lớn trong  khu bảo tồn Limpopo lớn nhất châu Phi hiện nay. Tất cả các các cửa ra vào của công viên Kruger có các tên gọi như sau  Pafuri , Paul Kruger, Phalaborwa,  Numbi, Phabeni ,Malelane, Orpen ,Crocodile Bridge và Punda Maria.

Tìm hiểu thế giới hoang dã trong chuyến du lịch của quý khách

ve-may-bay-di-nam-phi

Đứng Trên Cao Tham Quan

Chúng ta  sẽ bắt đầu hành trình của mình khởi hành từ Johannesburg. Đây là một trong những thành phố lớn của Nam Phi,chúng có một hệ thống giao thông phát triển tốt nhất tại Nam Phi nên phương tiện mà chúng tôi được lựa chọn đơn giản nhất đó chính là xe du lịch.

Cổng đến gần nhất của công viên Kruger có thể vào chính là cổng Numbi,chúng cách Johannesburg hơn 400 km. Numbi tọa lạc tại một vị trí được xem là thuận lợi nhất, có chiều cao hơn mực nước biển so với các cổng khác, ngoài ra chúng còn cho phép tất cả các du khách có thể quan sát gần như bao quát toàn bộ khu bảo tồn. Mua vé máy bay đi Nam Phi khứ hồi để tìm hiểu đời sống của các động vật hoang dã.

Xem Thêm : Tham quan công viên Quốc gia Kruger của Nam Phi

Nói là cổng nhưng thực ra là chỉ có vài biển báo đơn giản và chúng được nằm ngang tầm mắt, hầu như cũng không còn dấu hiệu nhận biết nào khác để có thể nhận diện ra chúng.  Cổng Numbi nằm lặng lẽ nơi cuối đường  yên tĩnh như một khoảng chặn xen kẽ bất ngờ giữa những gì thuộc về con người tạo ra và những gì thuộc về thiên nhiên, nơi mà chúng không muốn cho ta xâm phạm nữa.

ve-may-bay-di-nam-phi-khu-hoi

Đàn Sư Tử Nằm Nghỉ Ngơi

Bạt ngàn cây xanh trong nắng chiều ngã màu trở nên đẹp lạ thường, có lẽ cũng vì đây là tâm lý cơ bản của con người với cuộc sống hiện đại khi trở về với thiên nhiên đất mẹ là vui thích. Trong chuyến tham quan quý khách đến thật gần những gốc cây xung quanh, ngay lúc đó mới thấy được các chòi quản lý của nhân viên nằm nhỏ nhắn giấu mình giữa thiên nhiên và hâu như chúng đều  được xây dựng bằng những vật liệu bản địa đảm bảo vấn đề thân thiện với môi trường.

Các khu nhà nghỉ tại đây cũng không ngoại lệ với thiên nhiên, chúng với các màu sắc nhã nhặn độc đáo và chỉ nằm cực kỳ khiêm tốn, chiếm chỗ giữa những thân cây lớn vươn mình lên bầu trời trong xanh. Kích thước của các nhà nghỉ ở đây khá nhỏ nhắn, nhưng những người quản lý ở đây cũng đang cố gắng tạo thoải mái tốt nhất cho du khách khi thiết kế trang bị những máy điều hòa, máy nước nóng và giường đệm khá êm.

Hãy cùng nhau trởi về với đời sống thiên nhiên khi mua vé máy bay đi Nam Phi khứ hồi của đại lý Vivavivu.

Xem Thêm :  Du lịch đến với Cầu Cảng Sydney nổi tiếng tại Úc

Rate this post