Hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh cho bạn trải nghiệm tại Vinpearl Land Nha Trang

Đặt vé máy bay đi Nha Trang để có thể cùng nhau trải qua những trải nghiệm vui vẻ nhất về các bãi biển trong xanh hay những công viên vui chơi giải trí độc đáo thú vị. Bài viết hôm nay sẽ giúp quý khách tìm hiểu công viên vui chơi Vonpearl Land nổi tiếng cả thế giới. Những trò chơi cảm giác mạnh đầy thử thách. Quý khách đến Nha Trang mà chưa một lần đến đây sẽ là điều vô cùng đáng tiếc.

Để có thể mua vé máy bay nhanh nhất đến Nha Trang quý khách vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Vivavivu. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách nhanh nhất, để chuyến đi du lịch nhanh chóng diễn ra theo đúng lịch trình mà quý khách lên sẵn.

Khám phá các trò chơi cảm giác mạnh với vé máy bay đi Nha Trang

ve-may-bay-di-nha-trang

  • Tàu Lượn Siêu Tốc
  • Đu Quay Cảm Giác Mạnh (Evolution)

Đây là trò chơi đu quay 3 chiều với nhiều cảm giác mạnh. Chúng được cho là một trong những trò chơi  mà quý khách lưu ý là được xếp vào danh sách các trò chơi mạo hiểm cảm giác cực mạnh tại công viên giải trí Vinpearl Land Nha Trang. Trò chơi này  sẽ là cơ hội tuyệt vời để những du khách nào đó đang có ý đinh thử thách lòng can đảm của mình.

  • Đu Quay Dây Văng (Swing Carousel)

Quý khách sẽ được ở tư thế xoay tròn trên không hoặc xoay nghiêng với một độ cao là  3 m, với trò chơi đu quay dây văng này chúng sẽ tạo cho bạn một cảm giác như chính mình đang bay lơ lửng trong không gian, và từ đó rơi tự do và văng mình bay lượn trong không trung.

Xem Thêm : Thư giản thoãi mái tại công viên Vinpearl Land Nha Trang

  • Tàu Lượn Cao Tốc (Roller Coaster)

Cùng nhau khám phá các trò chơi với vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ. Đúng với tên gọi của nó, Tàu lượn cao tốc luôn được đánh giá là trò chơi  thay đổi mọi tốc độ và hướng đi một cách đột ngột nhất . Trên những đường ray uốn lượn trên không, hay những chiếc tàu siêu tốc lượn sẽ đưa bạn trải nghiệm cảm giác mạnh này đến cảm giác mạnh khác với khoảnh khắc ly kỳ, ấn tượng.

  • Tàu Hải Tặc (Pirate Ship)

Đã đến với thành phố biển quý khách nên thực hiện ngay một chuyến Tàu hải tặc khi cùng nhau lao về phía trước, lúc thì sẽ được dạt ra phía sau. Chúng sẽ mang lại nhiều cảm giác bay bổng mê hồn trên không trung cùng những tiếng hét đầy sản khoái.

  • Tháp Rơi Tự Do (Sky Drop)

Đúng như cái tên gọi rơi tự do của chúng. Quý khách sẽ đươc đẩy lên một độ cao là 20 m. đây sẽ là vị trí cao nhất của trò chơi, và từ đó quý khách sẽ trải nghiệm cảm giác rơi tự do là như thế nào. Một pha ép tim sẽ được diễn ra làm quý khách có thể nghẹt cả thở. Cực kỳ thú vị.

ve-may-bay-di-nha-trang-gia-re

Trò Chơi Trẻ Em

Ngoài các trò chơi cảm giác mạnh cũng có những trò chơi dành cho gia đình và trẻ em.

  • Đu Quay Con Voi

Đây là trò chơi cho trẻ em với những chiếc ghế được thiết kế  khá dễ thương với những hình dáng chú voi đẹp . Chúng sẽ đưa các em nhỏ lên và xuống nhịp nhàng.

Cốc xoay

Trẻ em nhỏ sẽ được xoay tròn trong những chiếc cốc đầy màu sắc sinh động. Đây là một trò chơi có tính an toàn cao, phù hợp với các em nhỏ.

Xem Thêm : Đi tham quan du lịch địa điểm Cần Giờ của Sài Gòn

Rate this post