Lên lịch cho hành trình khám phá cùng vé máy bay đi Nha Trang Jetstar

Nha Trang một thành phố biển xinh đẹp, quyến rũ thu hút được khá nhiều lượt khách du lịch đến đây để tham quan, không chỉ riêng khách ở trong nước mà còn có cả khách ở ngoài nước. Nha Trang còn được biết là điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam với những bãi biển nằm dọc theo chiều dài của thành phố, các đảo thuộc vùng Vịnh Nha Trang như Hòn Tằm, Hòn Tre, Hòn Mu, Hòn Chồng – Vợ tất cả đều là những khu danh lam, thắng cạnh tuyệt vời, đầy quyến rũ, năng động đã làm mê hoặc lòng người. Bạn hãy nhanh chóng lên lịch du lịch cùng với vé máy bay đi Nha Trang Jetstar .

Cẩm nang đi du lịch thành phố biển Nha Trang thơ mộng

Nha Trang được biết là khí hậu nhiệt đới gió mùa luôn chịu chi phối bởi khí hậu đại dương nên Nha Trang luôn có khí hậu ôn hòa ổn định không quá khắc nghiệt không quá thất thường nên các bạn có thể dễ dàng hơn cho mình. Và hơn hết thành phố biển Nha Trang ít khi chịu những ảnh hưởng về gió bão.

ve-may-bay-di-nha-trang

Khám Phá Biển Nha Trang Thơ Mộng

Từ tháng 1 – tháng 8: Ở Nha Trang là mùa khô thời tiết khá là dịu mát, khô mát, thoáng đãng, và vô cùng thích hợp với những chuyến du lịch Nha Trang theo bất cứ hình thức nào khác.

Từ tháng 9 – tháng 12: Vào những tháng cuối năm, Nha Trang sẽ bắt đầu chào đón những cơn mưa rả rich lả chả kèm theo một chút se lạnh. Nhưng cũng có đôi lúc khí hậu nơi đây sẽ làm ảnh hưởng đến những kế hoạch tham quan du lịch của bạn. Vậy nên nếu như bạn có dự định mong muốn du lịch vào những tháng cuối năm tại Nha Trang bạn nên trang bị chuẩn bị cho mình đầy đủ những vật dụng cần thiết trước khi đi như ô hay áo mưa, để tránh mất vui làm gián đoạn cuộc chơi, cuộc vui của mình khi phải bất ngờ đối phó với những con mưa bất chợt này.

Xem Thêm : Đến tắm ở bãi biển nổi tiếng cùng vé máy bay đi Nha Trang Jetstar

Nếu như bạn không muốn đi xe máy hay ô tô đến Nha Trang bạn có thể chọn đặt vé máy bay đi Nha Trang Jetstar sử dụng phương tiện máy bay để đi du lịch bạn sẽ được di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh đến sân bay Cam Ranh Nha Trang, từ sân bay quý khách sẽ di chuyển về vùng trung tâm thành phố Nha Trang chỉ mất đoạn đường khoảng 40 km bạn có thể sử dụng taxi hay xe bus.

dat-ve-may-bay-di-nha-trang

Thử Thách Lặn Ngắn San Hô

Tuyến cáp treo Vinpearl Land là một trong những tuyến cáp treo vượt biển vịnh Nha Trang có chiều dài 3320 m, nối giữa Nha Trang và khu du lịch Hòn Ngọc Việt ở trên đảo Hòn Tre. Là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất trên thế giới và cũng là cáp treo chứa được nhiều người nhất trên 1 cabin (mỗi cabin sẽ chứa được 8 người). Cáp treo gồm có 65 cabin, có thể phục vụ được 1500 lượt khách/1 chiều mỗi giờ. Cứ mỗi một cabin sẽ vượt qua đoạt đường biển giữa Nha Trang và đảo Hòn Tre trong khoảng thời gian gần 9 phút 20 giây. Toàn bộ tuyến có 9 trụ. Cáp còn có thể chịu được sức gió cấp 7.

Xem Thêm : Khám phá lễ hội của gió cùng với vé máy bay đi Úc giá rẻ

Rate this post