Các trải nghiệm nên thử một lần khi du lịch Nhật Bản

Bạn có dịp đến với đất nước Nhật Bản để đi du lịch,  vậy bạn nên trải nghiệm qua những điều sau đây mà bài viết chúng tôi sắp sửa đưa ra, chúng tôi chắc chắn nó sẽ là những điều vô cùng thú vị mang lại niềm vui trọn vẹn có các bạn. Cùng mua vé máy bay đi Nhật giá rẻ, để tận hưởng chuyến du lịch thoãi mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Các trải nghiệm độc đáo khi quý khách đến với tỉnh Aichi du lịch

ve-may-bay-di-nhat

Ngắm Hoa Anh Đào

Ngắm hoa anh đào mùa thu: Nếu ở những địa điểm khác của nước Nhật Bản, thì loài hoa anh đào sẽ thường nở rộ vào mùa xuân, nhưng riêng với  công viên Obara trực thuộc thành phố Toyota, thì loại hoa này lại bắt đầu khoe sắc từ những tháng 10 cho đến tháng 12 Dương lịch. Dù chúng không được đặc sắc cho lắm như tháng 4, thì sự kết hợp đặc biệt của loài hoa này với những lá phong đỏ, lá ngân hạnh vàng của khu công viên cũng tạo nên một nét quyến rũ rất riêng biệt.

Ngắm rừng lá phong ở thung lũng Korankie (thành phố Toyota): một địa điểm ngắm cảnh vô cùng tuyệt vời khác mà quý khách cần biết đó chính là thung lũng, nơi này từng được bình chọn là một trong những địa điểm ngắm lá rơi mùa thu đẹp nhất miền Trung của đất nước Nhật. Mua vé máy bay đi Nhật giá rẻ của Vivavivu để đến với thung lũng này. Với ngọn núi Limori với độ cao là 254 m, nơi này có một ngôi đền tên là Kojakuji, bao quanh. Thời gian đẹp nhất để quý khách đến đây du lịch là từ cuối tháng 11 cho đến đến hết tháng 12.

Xem Thêm : Khám phá hành trình du lịch độc đáo tới Nhật

Biểu diễn samurai: Quý khách có thể đến với  khuôn viên lâu đài Okazaki trực thuộc thành phố cùng với tên tỉnh Aichi. Trong 10 phút ở đây, quý khách sẽ được chứng kiến các diễn viên múa kiếm và đánh trống, đấu tay đôi với nhau…

ve-may-bay-di-nhat-gia-re

Ngắm biểu diễn Samurai

Biểu diễn ninja: Ninja là một trong biểu tượng của Nhật Bản. Biểu diễn Ninja được xuất phát từ những cá nhân hay tổ chức nào đó từng được tồn tại trong lịch sử phát triển của Nhật Bản từ thời Kamakura cho đến thời Tokugawa. Chúng có nhệm vụ với khả năng làm điệp viên hay ám sát của mình. Show diễn ninja  sẽ được kéo dài khoảng 20 phút cho quý khách theo dõi với các tiết mục được lên và biểu diễn công phu như kỹ thuật ẩn thân, múa kiếm, đấu tay đôi, tay ba…

Đánh bắt cá bằng chim cốc (Ukai): đây  là một trong những phương pháp đánh bắt cá truyền thống  của Nhật Bản, chúng bắt đầu xuất hiện và có từ cuối thế kỷ 1 tại Nhật Bản. Phương pháp này hiện nay vẫn đang rất phổ biến  ở nhiều nơi của đất nước hoa anh đào Nhật Bản. Để có thể điều khiển và kiểm soát chim nuốt cá chính xác, các ngư dân Nhật Bản sẽ phải buộc dây thừng gần cổ họng của con chim rồi từ đó  thả chúng xuống sông. Khi những con chim bắt được cá, thì ngư dân mới bắt đầu dùng dây thừng ấy kéo chúng lại thuyền, sau đó sẽ gỡ cá khỏi cổ họng chim và tiếp tục thả chim xuống sông.

Xem Thêm : Các vườn quốc gia tuyệt đẹp chỉ có ở Mỹ

Rate this post