Đặt vé máy bay đi Nhật để đến công viên Shinjuku Gyoen

Công viên Shinjuku Gyoen là một công viên có diện tích rất khộng, khoảng hơn 58ha, có vị trí nằm ở giữa hai quận đó là quận Shibuya và quận Shinjuku. Ngày xưa khoảng hơn 400 năm về trước khoảng thời đại Edo thì noi này là một vùng thuộc dinh thự của Shinshu Takato, một vị lãnh chúa lúc bấy giờ. Đặt vé máy bay đi Nhật để đến nơi đây.

dat-ve-may-bay-di-nhat

Công Viên Shinjuku Gyoen

Nơi đây được bắt đảo mở của từ khoảng sau những năm 1900 và cụ thể là năm 1906, và đây được coi như là sân vườn của Hoàng Gia. Nhưng sau khi chiến tranh kết thúc thì nơi đây đã được xem là một công viên quốc gia. Nơi mang nhiều nét đặc trưng của các vùng đất khác nhau như Anh, Pháp và cả chính nước Nhật. Nếu bạn có cơ hội thì hãy hành trình đến với công viên này nhé.

Khám phá những điều mới lạ tại công viên Shinjuku Gyoen

Công viên Shinjuku Gyoen sở hữu những khu vực mang đậm phong cách sân vườn của Anh Quốc với những bãi cỏ rộng lớn và cả những cánh đồng hoa tulip cao chót vót, khu vực mang phong cách hiện đại của phương Tây đó là khu vườn Pháp, kết hợp với vườn Nhật Bản cùng muôn sắc hoa có cả hoa Anh Đào tuyệ đẹp nữa, tất cả những thứ đó đã góp phần tạo nên một công viên vô cùng thú vị và hấp dẫn rất nhiều các du khách đến thăm quan. Đặt vé máy bay đi Nhật để thỏa sức thăm quan công viên.ve-may-bay-di-nhat

Khách Đến Thăm Quan Công Viên

Đến công viên để thưởng ngoạn phong cảnh 4 mùa, theo thống kê gần đây nhất thì khu vườn có khoảng hơn 10000 cây cổ thụ. Đặc biệt có nhiều những loài cây đã được du nhập vào Nhật Bản từ những năm đầu phát triển như là Tulip, Himalaya, ngô đồng, cây gỗ bách, những loài cây trên cũng đã được cho là tạo nên một phần rất lớn vào vẻ đẹp đặc trưng của Nhật Bản. Ngoài ra, ở đây vào bốn mùa thì đều có muôn sắc hoa đang đua nhau nở rộ nhưng mà cuãng có nhiều loại hoa nở rộ vào cả bốn mùa đó. Vào mùa xuân, mùa khởi đầu cho một năm mới, thì các loài hoa tươi màu sắc luôn đua nhau nở rất rực rỡ, như là một số loài hoa hồng, hoa mai, sakura,  hoa mộc lan; Vào mùa Hè thì có loài hoa cẩm tú cầu, cây sim đen cây, Gardenia và các loại cây xanh; Vào mùa thu mùa lá vàng rơi thì lại có tuyệt sắc lá đỏ, hoa loa kèn, và cả loài hoa cúc, v.v… Còn vào mùa Đông thì có loài hoa Nihonzuisen, Kanzakura, Kantsubaki, đồng thời khi đến đây vào mùa đông thì du khách có thể ngắm quang cảnh trắng xóa của tuyết rất đẹp.

Đến công viên Shinjuku Gyoen khi đặt vé máy bay đi Nhật

Và một điều đặc biệt cần lưu ý khác biệt giữa công viên này với các công viên khác đó là công viên cấm dẫn theo súc vật ra vào công viên, cấm không cho mang rượu bia, cấm xe 3 bánh, xe đạp, cũng như là cấm những hành vi làm tổn thương động thực vật ở đây, không được chơi các môn thể thao như: đá bóng, trượt patin, cầu lông, trượt băng,… Nơi đây có rất nhiều quy định khác nên bạn hãy chuần bị thật kỹ trước khi tới đây bạn nhé. Đặt vé máy bay đi Nhật để đến khám phá nơi ẩn chứa vẻ đẹp hoàng gia.

Tham khảo bài viết mới nhất: Địa điểm vui chơi ở đảo Sentosa khi đến thăm quan quốc đảo Singapore

Rate this post