Đến bảo tàng quốc gia Tokyo bằng vé máy bay Nhật khứ hồi

Bảo tàng quốc gia Tokyo là bảo tàng lớn nhất tại Nhật Bản, là nơi gìn giữ nhiều những tác phẩm có giá trị rất lớn về nghệ thuật, những đồ cổ thể hiện rõ nét văn hóa Nhật trên các họa tiết và cũng thể hiện rõ nét nhất lối sống độc đáo của người Nhật. Đến đây bằng vé máy bay Nhật khứ hồi để thăm quan bảo tàng.

dat-ve-may-bay-di-nhat

Bảo Tàng Quốc Gia Tokyo

Bảo tàng này hiện nay là nơi sở hữu bộ siêu tập lớn với khoảng hơn 110.000 hiện vật thuộc nhiều những lĩnh vực khác nhau như là điêu khắc, mỹ thuật, bản thảo cổ đại, sách cổ, thư pháp, kiến trúc và nhiều tài liệu khảo cổ. Ở đây có nhiều những hiện vật có niên đại rất lâu đời từ xa xưa, tuổi thọ khoảng hơn 12000 năm tuổi, như là chiếc bình bằng đất nung rất giá trị.

Xách balo và đến thăm quan khám phá bảo tàng quốc gia Tokyo

Tại bảo tàng thưởng xuyên tổ chức các cuộc triển lãm nhằm mang đến cho khách thăm quan có thêm nhiều kiến thức và hiểu biết về các phong tục, sản phẩm đặc trưng của nước Nhật, trong đó có các cuộc biểu diễn các trang phục diễn kịch Noh và Kabuki, các cuộc triển lãm thưởng thức trà đạo, triển lãm kiếm và áo giáp của những chiến binh Samurai, tiền xu và gương của Nhật Bản, phong cách viết thư pháp, triển lãm đồ sơn mài và những bức họa trên bình phong, những kiểu mặt nạ thú vị. Mỗi cuộc triển lãm đều mang đến cho chúng ta nhiều những hiểu biết, những cảm xúc khác nhau. Hãy đến đây để thưởng thức không khí của buổi triển lãm bằng vé máy bay Nhật khứ hồi.ve-may-bay-di-nhat

Những Trang Phục Truyền Thống

Ngoài ra ở đây cũng có một phòng triển lãm chuyên để những hiện vật, tư liệu về Châu Á, đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn những đồ vật từ Trung Quốc đến Hà Quốc và cả khu vực Đông Nam Á nữa, như là các hiện vật từ Ấn Độ và Ai Cập. Tìm hiểu và chiêm ngưỡng những bức tượng bằng đá được làm ra từ những người Khmer, xem những tấm vải dệt của Indonesia, xem được sự óng ánh của đồ đồng và ngọc bích Trung Quốc, và điều mà thể hiện rõ nét nhất sự đa dạng và phong phú của nghệ thuật sáng taoj của khu vực Châu Á đó có lẽ làm các bức tiểu họa Ấn Độ và những pho tượng phật Hàn Quốc. Tại đây thì cũng có những khu hoạt động dành cho hoạt động bói toán mà chắc chắn rằng những khu này sẽ khiến cho các gia đình và trẻ em vô cùng thích thú khi đến đây.  Hãy ngắm nhìn một số triển lãm ngoài trời với vô số những bức tượng là bằng đá có kích thước rất lớn đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc cùng các cánh cổng và ngói lợp rất quyến rũ. Tại đây thậm chí còn sỡ hữu bức tượng của vị bác sĩ đã tìm ra vắc xin ngừa bệnh đậu mùa có tên là Edward Jenner.

Bằng vé máy bay Nhật khứ hồi đến bảo tàng Tokyo

Nếu như bạn có cơ hội đến thăm quan nước Nhật thì bạn hãy dành chút thời gian để đến thăm quan và khám phá bảo tàng Tokyo để ngắm những hiên vật vô cùng giá trị. Nhanh tay đặt vé máy bay Nhật khứ hồi tại vivavivu để đến Tokyo ngay hôm nay.

Tham khảo bài viết mới: Đến nước Mỹ thăm quan và thỏa thích vui chơi khám phá

Rate this post