Khám phá Tokyo Núi Phú Sĩ và Meiji Shrine cũng vé máy bay Vivavivu

Khi đến với Nhật Bản quý khách sẽ được bắt đầu trải nghiệm những cảm giác tham quan du lịch thú vị nơi này. Cùng nhau mua vé máy bay đi Nhật khứ hồi của đại lý vé máy bay Vivavivu để thực hiện hóa chuyến đi của mình. Khi đặt chân đến với sân bay quốc tế Nhật Bản, quý khách có thể tham quan một vòng khu vực thành phố Tokyo nổi tiếng. Như ngọn núi Phú Sĩ hùng vĩ sừng sững bao nhiêu năm. Nơi mà mang lại một cảm giác yêu thương khó tả khi du khách đặt chân tới đây.

Bắt đầu hành trình du lịch của mình khi mua vé máy bay đi Nhật

ve-may-bay-di-nhat

Khung Cảnh Vào Thu Của Nhật

Sau đó quý khách nên đến khách sạn nghỉ ngơi lấy sức và bắt đầu hành trình của mình tới với Ngôi Đền Minh Trị Meiji Shrine . Nơi này tựa như một ốc đảo nổi bật giữa lòng thành phố Tokyo hiện đại. Đây là một khuôn viên của ngôi đền nằm trên gần hơn 700.000 m2 rừng rộng lớn nên có thể nói ngôi đền luôn trong tình trạng rợp mát bởi vô số cây xanh nơi này. Khu vực Đền chính được chia ra thành 2 khu vực  khác nhau chính đó là :

  • Khu vườn bên trong (Innner Garden), nơi này với những ngôi đền nhỏ hơn.
  • Khu vườn bên ngoài (Outer Garden), nơi này có những sân đấu thể thao vui chơi giải trí và phòng triền lãnh tranh sinh động tưởng nhớ.
  • Xem Thêm : Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi Phú Sĩ Nhật Bản

Mua vé máy bay đi Nhật giá rẻ để đến với một khu vườn bên ngoài, du khách sẽ thấy ngay 2 chiếc cổng lớn đón tiếp quý khách, chúng được làm từ loại gỗ bách lớn có độ tuổi hơn 1700 năm. Và điều đặc biệt là nếu quý khách đi du lịch vào giai đoạn cuối tháng 11 cho đến đầu tháng 12 hàng năm. Thì du khách sẽ được chứng kiến hai hàng cây Gingko  hay còn gọi là Ngân Hạnh có vị trí ở khu vực phía trước đền. Chúng sẽ chuyển sang một màu sắc vàng đậm rực rỡ và bắt mắt tương tự những cảnh đẹp như trên đảo Nami nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc.

ve-may-bay-di-nhat-khu-hoi

Tham Quan Vườn Trái Cây Xanh Sạch

Tiếp tục hành trình của mình du khách có thể khởi hành đi đến tham quan địa điểm Núi Phú Sĩ – biểu tượng bất khuất của đất nước Nhật Bản. Núi nằm ở độ cao vào  3776 m so với mặt nước biển. Quý khách sẽ cùng nhau lên núi tham quan cảnh đẹp nơi này, nếu lúc đó thời tiết cho phép được tham quan, nếu thời tiết xấu thì chúng ta sẽ phải tuân thủ quy định của chính phủ Nhật và không được lên núi tham quan. Tiếp đến là ở Kawaguchi ăn tối và du khách có thể thư giãn tắm suối khoáng tại nơi này.

Du khách cũng có thể trải nghiệm cảm giác đi du thuyền trên bờ hồ Ashi vô cùng thơ mộng  với cảnh sắc hai bên hồ tuyệt đẹp chúng thay đổi theo từng mùa khác nhau và nếu quý khách đến vào mùa thu quý khách sẽ thấy được cảnh đặc sắc nhất bởi sự hòa trộn giữa màu xanh,màu  vàng,màu đỏ của lá cây phản chiếu xuống mặt hồ. Tiếp tục hành trình du lịch của mình, du khách sẽ được đến thăm vườn trái cây xanh sạch của Nhật, và cùng nhau thưởng thức những trái cây ngon miệng ngay tại đây.

Xem Thêm : Tìm hiểu về lịch sử cây cầu Cổng Vàng nổi tiếng của nước Mỹ

Rate this post