Vào mùa đông ở Hà Nội bạn hãy thử các trải nghiệm sau

Vào mùa đông lạnh lẽo những tuyệt đẹp ở Hà Nội quý khách có thể thử đặt mình vào những trải nghiệm thú vị sau. Chúng tôi nghĩ, những trải nghiệm này sẽ là những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của quý khác. Hãy thử một lần chụp ảnh cùng hoa cải rực rỡ  khoe sắc mùa đông hay mua sắm đồ len ở phố Đinh Liệt và tận hưởng cảm giác ấm áp từ chúng, hoặc đi chợ hoa đêm trong không khí lãnh lẽo, đó là một trong những trải nghiệm để bạn có thể nhớ thương Hà Nội hơn. Với vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airline quý khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Chụp ảnh cùng hoa cải vàng  vào mùa đông đến, với những vạt hoa cải sinh sống ven đô bắt đầu quá trình khoe sắc của mình, chúng như là một tia nắng ấm hiếm hoi xen giữa một mùa đông u ám, trầm mặc. Ven những con đê làng Phù Đổng,hay phố Gia Lâm và hai bên bờ sông Đuống lãng mạn là như nhánh hoa cải trổ vàng, chúng trải dài khoe sắc rực rỡ dưới ánh nắng ban mai, khiến cho mùa đông tại Hà Nội trở nên ấm áp hơn rất nhiều. Vì thế khi mùa hoa cải đến, quý khách cũng đừng quên cùng nhau chụp ảnh để làm kỷ niệm nhé.

Những điều làm cho bạn nhớ thương Hà Nội hơn

Mua sắm đồ lên phố Đinh Liệt

ve-may-bay-di-ha-noi

Nét Đẹp Của Cô Gái Hà Nội Với Hoa Cải Vàng

Mùa đông khi bạn đến đây, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cô gái Hà Nội mang một nét đẹp dịu dàng khi ngồi đan những chiếc khăn len ấm áp. Đồ len  là một món đồ không thể thiếu đối với người dân Hà Nội vào mùa đông.  Phố cổ Đinh Liệt là một thiên đường mua săm đồ len dành cho tất cả những chị em yêu thích đan len và mua sắm đồ len.

Café phố cổ

Trời bắt đầu trở lạnh bạn có thể lang thang cùng bạn bè đến với những con phố cổ Hà Nội,hay cùng nhau ghé vào một quán cà phê xinh đẹp nào đó để vừa thưởng thức nước uống vừa có thể ngắm nhìn những con phố đầy vẻ nhộn nhịp người qua lại nơi đây. Cầm trên tay là một chiếc ly cà phê nóng hổi, vừa thổi vừa uống và trò chuyện với bạn bè, biết đâu đó chính là một ngày đặc biệt đối với bạn.

Xem Thêm : Những trải nghiệm để bạn nhớ thương Hà Nội hơn

Đi chợ hoa đêm

Khi màn đêm vẫn đang còn dày đặc và chìm đăm, những cơn gió lạnh vẫn đang thổi buốt tai thì những người trồng hoa tại Hà Nội đã bắt đầu đưa hoa ra chợ để bán. Quý khách khi đã mua vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airline , thì quý khách nên đến với chợ hoa Tây Tựu, Quảng Bá, đây là những phiên họp chợ hoa nổi tiếng của Hà Nội, mà những người sành hoa tại đây thường xuyên lui tới.  Nếu bạn là một người thích hoa thì không thể bỏ qua nơi này, và hãy chụp ảnh để giữ lại những khoảng khắc đẹp tại nơi này.

ve-may-bay-di-ha-noi-vietnam-airline

Lang Thang Dưới Mưa Mùa Đông Hà Nội

Đi bộ dưới mưa

Những cơn mưa phùn tại Hà Nội dường như đã trở thành một thứ quá quen thuộc của mùa đông nơi đây. Mưa sẽ khiến cho toàn bộ cảnh vật trở nên mờ ảo trầm lắng hơn và chúng như là một chất xúc tác mạnh mẽ khiến cho mọi người xích lại gần nhau hơn.  Bạn có thể thử cảm giác đi bộ dưới mưa một lần khi đi du lịch Hà Nội, bước đi co ro trong cơn gió đầu mùa chắc chắn bạn sẽ thêm yêu Hà Nội hơn.

Xem Thêm : Tham quan các khu du lịch sinh thái ở Đà Nẵng

Rate this post