Các món ăn chơi và khách sạn cần biết cho chuyến đi Singapore

Bạn là người có sở thích đi du lịch bụi khám phá đây đó, và lần này bạn đang có ý định là chuyến du lịch bụi đến với đất nước hiện đại Singapore. Vậy bạn hãy mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Vivavivu để có một chuyến đi du lịch tiết kiệm nhất . Đồng thời có thể tha hồ mua sắm vui chơi tại đất nước hiện đại xinh đẹp này.

Khi bạn đặt chân đến với sân bay thì việc đầu tiên mà bạn nên làm quen khi đi du lịch bụi đó chính là các phương tiện di chuyển công cộng, vì nếu không có chúng chắc chắn chuyến đu du lịch của bạn sẽ hết sức khó khăn. Ở Singapore bạn có thể lựa chọn các phương tiện công cộng như sau : Taxi, xe bus hoặc tàu điện ngầm (MRT). Nhưng theo kinh nghiệm du lịch bụi mà chúng tôi đút kết được thì quý khách nên lựa chọn phương tiện di chuyển bằng tàu điện ngầm. Đây là cách thức di chuyển nhanh chóng dễ dàng hiệu quả ,an toàn và tiện lợi nhất ở Singapore.

Các khách sạn và khu ăn chơi cần biết khi mua vé máy bay đi Singapore du lịch

ve-may-bay-di-singapore

Khu Clark Quay

Mua vé máy bay đi Singapore thuận lợi và được trọn vẹn nhất bạn nên book trước các địa điểm nghỉ ngơi cho chính mình trong nhà nghỉ hoặc khách sạn. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các giá cả cách đặt phòng qua mạng. Để tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch sang Singapore giá rẻ bạn nên lựa các nhà nghỉ hay có thể liên hệ để ở cùng các bạn du học sinh ở Việt Nam. Vì khách sạn của Singapore rất đắt.

Xem Thêm : Nghỉ ngơi tại Equarius Hotel là lựa chọn tốt nhất khi đi Singapore

Nếu không bạn có thể đến với khu Clark Quay, nơi này là có giá cả khá ổn nhất tring khu vực, lại gần với MRT nhất , gần trung tâm thành phố, ngay kế bên nó chính là China Town và khu Tiểu Ấn. Đại đa số các du khách Việt đến Singapore đều chọn 2 khu này.

Vấn đề trong việc đi du lịch bụi đó là bạn nên tự túc. Theo đúng những tiêu chí đề ra là tiết kiệm, rẻ và thoải mái thì tại Singapore buổi sáng bạn hãy ăn mì gói mà bạn đã mang theo từ Việt Nam sang, buổi trưa bạn bắt đầu hành trình khám phá ẩm thực Singapore bằng cách đi ăn các đặc sản tại các điểm du lịch mà bạn đến, còn riêng về buổi tối thì hãy đến với khi vực China Town hoặc các hàng quán vỉa hè tại khu Hawker center nổi tiếng hay Food court sầm uất để có thể thưởng thức ẩm thực mang phong cách đường phố của Sing nhé. Hãy nhớ rằng đối với các đồ ăn trong nhà hàng của Singapore rất đắt đỏ. Chúng sẽ không hề phù hợp với túi tiền tiết kiệm của bạn, còn nếu bạn có nhiều tiền bạn có thể vào nhà hàng để tận hưởng bữa ăn của mình.

dat-ve-may-bay-di-singapore

Khu Clark Quay

Còn về các địa điểm du lịch thì bạn nên lên các trang Web về du lịch tìm hiểu trước các điểm đến và lựa chọn cho mình những điểm du lịch tiêu biểu thích hợp và gần chỗ bạn nghỉ, tiện MRT và số ngày mà bạn định lưu lại Sing. Những điểm du lịch mà chúng tôi biết đến tiêu biểu tại Sing mà bạn nhất định phải đi như: Công viên sư tử biển (Merlion Park), công viên Universal Studio , Nhà hát Esplanade, công viên Garden by the Bay, Vườn Bách thảo (Botanic Garden), Vườn thú quốc gia Singapore , Chinatown, Đảo Sentosa,  Little India (Khu Tiểu Ấn), Đài phun nước Fountain Of Wealth…

Xem Thêm : Khám phá Tokyo Núi Phú Sĩ và Meiji Shrine cũng vé máy bay Vivavivu

Rate this post