Thăm quan đảo Jurong bằng vé máy bay Singapore khứ hồi

Trong số những hành trình thăm quan Singapore, dường như ở bất cứ chuyến đi nào thì du khách cũng sẽ có dịp được ghé đến thăm quan Vườn chim Jurong cực kỳ nổi tiếng của quốc đảo sư tử này. Cùng ghứ đến hòn đảo của những tiếng song trong mơ bằng vé máy bay đi Singapore.  

Điểm đến này đôi khi đã lại khiến người ta dễ nhầm tưởng rằng nó nằm tại Hòn đảo Jurong – hòn đảo nhân tạo lớn nhất của quốc đảo Singapore, nhưng mà thực chất lại không phải như vậy. Kể cả những du khách mà đến Singapore nhiều lần, dù luôn biết rất chi tiết về Vườn Chim Jurong, nhưng mà cũng thường bối rối tự hỏi về cái tên là Đảo Jurong nghe rất lạ mà quen.ve-may-bay-di-singapore

Quốc Đảo Singapore

Cùng khám phá hòn đảo của những tiếng sóng trong mơ ở Singapore

Vì thế mà những ai chưa từng biết hay biết chưa rõ, nhầm tưởng rằng Vườn Chim Jurong nằm ở trên Đảo Jurong cũng không có gì là lạ, bởi ở cả hai cùng mang một cái tên là Jurong khá ấn tượng và rất dễ nhớ. Là hòn đảo ngoại biên phía nam của quốc đảo Singapore, Đảo Jurong luôn giữ một vai trò cực kỳ quan trọng ở trong sự phát triển kinh tế của đất nước này hơn là nhiều những đóng góp về mặt du lịch.

Với diện tích ban đầu rất nhỏ chỉ khoảng cỡ 10km2, Đảo Jurong đã được mở rộng đến 32km2 nhờ sự thu hồi đất ở trong quá trình hợp nhất 7 hòn đảo nằm ngoài khơi khác của quốc đảo Singapore trong vòng 20 năm. Chỉ ở trong phạm vi 32km2 này, Đảo Jurong đã quy tụ đến 92 trụ sở của những tập đoàn dầu mỏ, hóa chất nổi tiếng của thế giới và đã được gọi là thủ đô hóa dầu của khu vực Châu Á. Tìm kiếm ngay vé máy bay đi Singapore giá rẻ để khám phá.dat-ve-may-bay-di-singapore

Hòn Đảo Jurong- Singapore

Với những hàng rào an ninh rất nghiêm ngặt và sự kiểm tra khá gắt gao vì tầm quan trọng của mình, Đảo Jurong không phải là một thế giới du lịch để cho du khách sẽ có thể đến tham quan, khám phá như là nhiều nơi khác ở quốc đảo Singapore, nhưng nếu không có sự hiện diện của nó, thì có lẽ cũng không dễ có được một Singapore toàn diện có đầy sức mê hoặc những du khách như hôm nay. Đến Đảo Jurong và có dịp đi dọc theo đảo, người ta sẽ đều cảm nhận được một nét quyến rũ đặc biệt nào đó của thủ đô dầu hóa này. Cũng như những đảo khác, Jurong sáng rực rỡ mỗi khi bình minh lên và được nhuộm thắm bởi nhiều những ánh hoàng hôn rực đỏ, phủ đầy ở trên những con đường có vẻ  lặng lẽ, các con đường chỉ thật sự tấp nập vào nhữn giờ đi làm hay tan tầm.

Đặt vé máy bay đi Singapore để đến thăm quan Đảo Jurong

Vẻ hấp dẫn mà Đảo Jurong này sở hữu có lẽ được làm đậm màu thêm bởi chút bí ẩn và khuôn phép. Cũng là những tiếng sóng biển dập dìu rất thực và gần gũi, ôm lấy bờ cát trắng mịn đâu đó ở quanh đảo nhưng luôn vang vọng ở xa xăm, huyền bí mà các du khách hiếu kỳ chỉ có thể thưởng ngoạn ở trong giấc mơ hay tâm tưởng của mình. Đến vivavivu để sở hữu một giá vé máy bay đi Singapore rẻ nhất.

Tham khảo bài viết mới nhất: Núi Hòn Sạn nơi sẽ cho ta một góc nhìn khác về thành phố Nha Trang

Rate this post