Tham quan đường mòn xanh MacRitchie tự nhiên ở Singapore

Tham quan các địa điểm xanh, các địa điểm hiện đại tại đất nước Singapore với vé máy bay của đại lý Vivavivu. Với những địa điểm vô cùng thú vị hoàn toàn miễn phí sẽ giúp cho quý khách sẽ có những trải nghiệm du lịch vô cùng thú vị với đất nước này. Một chuyến đi du lịch hoàn hảo cùng với gia đình người thân hay bạn bè. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại đại lý vé máy bay của chúng để để có thể mua được những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất.

Sải bước trên đường mòn tự nhiên MacRitchie

ve-may-bay-di-singapore

Con đường mòn tự nhiên MacRitchie

Một trong những điểm đến mang một màu xanh ấn tượng nhất đối với đất nước Singapore và cả thế giới đó chính là con đường mòn tự nhiên Macritchie, du khách có thể đến đây tham quan một cách hoàn toàn miễn phí, không tốn bất kỳ một chi phí nào. Địa điểm chúng tôi nói đến là bạn nên ghé qua MacRitchie Reservoir. Đây là một địa điểm đến vô cùng tuyệt vời cho những ai yêu thích các hoạt động vui chơi và các hoạt động giải trí ngoài trời.

MacRitchie Reservoir được chính phủ Singapore bắt đầu xây dựng vào những năm 1867, với rất nhiều địa điểm tham quan và danh lam thắng cảnh kỳ thú tuyệt vời ở đây, đến nơi đây du khách có thể cùng nhau dạo bộ một vòng quanh con đường mòn tự nhiên xanh dài lên đến 11 km nằm trong khu rừng nhiệt đới của đất nước Singapore. Đến đây du khách có thể tham gia hoạt động giải trí như chèo kayak và chèo thuyền… Đặc biệt du khách đến đây hẳn sẽ vô cùng thích thú khi được thả mình lang thang trên những chiếc cầu treo dài 250 m, hãy thử cảm giác gan dạ của mình khi đi qua nơi đây, nó nối liền  giữa Bukit Peirce và Bukit Kalang, đây chính là hai đỉnh cao nhất trong khu vực rừng MacRitchie,con đường băng qua các tán rừng nhiệt đới xanh tươi bên dưới. Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ để có thể thử mình trải nghiệm với con đường mòn tự nhiên Macritchie này.

Xem Thêm : Các địa điểm tham quan miễn phí tuyệt đẹp ở Singapore

Thăm Changi, sân bay tốt nhất thế giới

ve-may-bay-di-singapore-gia-re

Sân Bay Tốt Nhất Thế Giới

Nếu bạn đi Singapore du lịch và đến với sân bay Changi thì quý khách có thể tham quan luôn chúng. Có thể nói sân bay Changi là một trong những địa điểm được hầu hết các du khách yêu thích lựa chọn là điểm dừng chân cho mình. Hoặc các du khách đến đây chủ yếu để quá cảnh sang các nước khác. Nơi này không những rộng lớn, hiện đại và có nét đẹp ấn tượng, mát mẻ, đồng thời wifi nơi đây phủ sóng mạnh, sân bay  này được bình chọn là sân bay tốt nhất thế giới năm 2014, đồng thời tại sân bay này còn có rất nhiều các loại dịch vụ miễn phí để du khách đến đây có thể tham gia giết thời gian như massage, quay số trúng thưởng, các khu vui chơi…

Xem Thêm : Các trải nghiệm nên thử một lần khi du lịch Nhật Bản

Rate this post