Có vé máy bay Thái Lan khứ hồi để đến thăm quan công viên Voi

Nếu đến với xứ sở Chùa Vàng bạn hãy dành thời gian cho việc hành trình khám phá một thế giới thiên nhiên chỉ cách nơi đây khoảng 1h đi ôtô, là tầm 60km thôi ban nhé. Nơi đó nằm về phía bắc nếu bạn xuất phát từ trung tâm thành phố Chiang Mai Thái Lan và có tên tiếng anh là The Nature Park. Hãu đến đây để khám phá khi bạn có vé máy bay Thái Lan khứ hồi.

ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re

Khám phá công viên Voi

The Nature Park có nghĩa là công viên Voi, công viên này nằm thuộc ở thành phố Chiang Mai. Khi đến công viên này bạn sẽ được đi qua trung tâm thành phố Chiang Mai lộng lẫy với những sắc vàng được ánh lên từ những ngôi chùa vàng óng ánh. Rồi sau đó sẽ đến được với một không gian thiên nhiên trong xanh và cũng ngắm những chú voi đang đưa các dòng du khách đi khám phá.

Tham quan nơi này để thấy những nhiều điều hấp dẫn về thiên nhiên

Khi đến thành phố Chiang Mai nếu nhue bạn muốn thuê một hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đi hết những nơi nổi tiếng và điểm cuối cùng sẽ là công viên Voi hấp dẫn thì chỉ mất giá tầm khoảng 120 bath tương ứng với 80USD. Những hướng dẫn viên này đa số là những người bản địa biết nói tiếng anh, nên người ta rất am hiểu về vùng đất này. Nếu như bạn muốn đi đến đó một mình để có một cảm giác khám phá thì bạn hãy mua một tấm bản đồ và hành trình đến công viên Voi nhé. Kiếm vé máy bay Thái Lan khứ hồi để đến công viên độc đáo này.

ve-may-bay-di-thai-lan

Tắm Cho Những Chú Voi

Công viên Voi ngoài có tác dụng là nuôi dưỡng cũng như bảo tồn phát triển sự sinh sống cùa loài voi, giúp cho loài động vật đang có nguy cơ tiệt chủng này sẽ được sinh sản và sống ở trong một môi trường hết sức an toàn nghiêm ngặt. Ngoài ra công viên này còn là một nơi mà du khách có thể đến tìm hiểm và khám phá núi rừng, về loài Voi, và đặc biệt là tìm hiểu về cuộc sống hằng ngày của những người dân vùng núi Thái Lan như thế nào. Điều chắc chắn đó chính là phần thưởng cho du khách đến đây có một chuyến đi thưởng thức được phong cảnh hùng vĩ của núi, sự hoang sơ của rừng và cảm nhận được thiên nhiên đẹp tuyệt vời của vùng núi phía Bắc Thái Lan này.

Công viên Voi hiện này đang là nơi đang sinh sống của 37 con voi trong đó thì có  32 cá thể voi cái và 5 cá thể voi đực. Khi đến đây bạn sẽ được nghe nhiều những câu chuyện về những chú voi, ít nhất một chú voi đều có những câu chuyện riêng cho mình, có một số chú voi con là may mắn được sinh ra ở môi trường tốt như thế này, chứ còn lại những chú voi già thường là đã phải chịu qua một quá khứ bi thảm.

Bằng vé máy bay Thái Lan khứ hồi để đến công viên Voi này

Từ những chú voi bị huấn luyện để biểu diến rạp xiếc cho đến cả những chú voi xưa kia hằng ngày đã phải dùng sức của mình để phục vụ cho việc khái thác gỗ. Đến vivavivu để có cơ hội sở hữu vé máy bay Thái Lan khứ hồi.

Tham khảo bài viết mới nhất: Thưởng thức một ngày trải nghiệm tại Công viên Voi Thái Lan tuyệt vời

Rate this post