Đến thành phố Chiang Mai bằng vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ

Nếu du khách chọn điểm đến cho kỳ nghỉ của mình là đất nước Thái Lan thì những hành trình khám về khu vực phía bắc, chắc chắn du khách sẽ có dịp đặt chân đến với thành phố Chiang Mai. Đến nơi được mệnh danh là bông hồng của miền bắc của xứ sở Chùa Vàng bằng vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ.

Thành phố Chiang Mai tỏa sáng bởi nơi đây sở hữu rất nhiều các cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời, nét văn hóa thì phong phú cùng với khá nhiều những điều đặc trưng khác hẳn so với thành phố biển Pattaya hay là thủ đô Bangkok. Có thể nói rằng trong những điểm du lịch ở Thái Lan thì thành phố Chiang Mai là nơi sở hữu đa dạng nhất những điểm đến gần gũi với thiên nhiên.ve-may-bay-di-thai-lan

Thành Phố Chiang Mai

Cùng hiêm ngưỡng bông hồng của Bắc Thái Lan

Những điểm đến mang nét đẹp từ cảnh quang thiên nhiên, từ các công trình mang nét kiến trúc của chùa chiền độc đáo, cho đến cả những công trình phục vụ cho nhu cầu giải trí nghỉ dưỡng đã được đầu tư bài bản. Vào năm 1296, Chiang Mai không chỉ là ở thủ đô của Vương quốc Lana, Chiang Mai lúc đó đã là trung tâm Phật giáo của khu vực phía bắc Thái Lan . Cũng chính vì thế, thành phố này có rất nhiều các chùa chiền linh thiêng và mang đậm những nét độc đáo rất riêng, đi cùng những hành trình lịch sử rất riêng biệt so với các chùa chiền ở những nơi khác của xứ sở Chùa Vàng này. Nhanh tay kiếm ngay vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại vivavivu.

dat-ve-may-bay-di-thai-lan

Cảnh Sắc Tuyệt Đẹp

Bởi những tài sản vô giá này thì cho đến hiện tại thì Chiang Mai đã là thành phố hiếm hoi của đất nước Thái Lan, mang đồng thời nhiều những nét văn hóa hiện đại lẫn lịch sử một cách vô cùng hài hòa đến lạ lùng. Khi đến thăm quan thành phố Chiang Mai, du khách sẽ có thể thấy được hàng loạt những ngôi chùa rất ấn tượng như là Wat Chiang Man, Wat Prasat, Wat Phrasing, Wat Chedi Luang, Wiang Kum Kam,… Những ngôi chùa này có phong cách kiến trúc đặc trưng của chùa chiền Thái Lan, nhưng mà ở những ngôi chùa nằm tọa lạc tại thành phố Chiang Mai rất hiền hòa, du khách sẽ luôn cảm nhận được những sự nhẹ nhàng, thanh thoáng và không quá phần cầu kỳ như là một số ngôi chùa nằm tại thủ đô Bangkok. Bởi những điểm đặc biệt hấp dẫn của thành phố Chiang Mai, du khách đến đây sẽ có những hành trình đầy ấn tượng. Đến không chỉ là những chuyến đi để vui chơi giải trí, mà Chiang Mai sẽ còn mang lại cho du khách nhiều những cơ hội để được thử thách chính mình ở giữa thiên nhiên kỳ vỹ.

Bằng vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đến thành phố Chiang Mai

Nếu có một lần bạn được đến với đất nước Thái Lan, nơi mà nụ cười luôn hiện hữu ở trên môi người dân tại đây thì việc đến khám phá thành phố khám phá Chiang Mai còn gì hấp dẫn hơn mà bạn phải từ chối nhỉ? Đến khám phá cảnh sắc thiên nhiên và những đặc trưng văn hóa khác biệt chỉ có thể tìm thấy ở miền đất này thôi bạn nhé. Hãy đến bằng vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ ngay hôm nay.

Tham khảo bài viết mới nhất: Đến thành phố Pattaya nơi có những bãi biển đẹp nhất tại Thái Lan

Rate this post