Thăm quan công Viên Voi ở Chiang Mai bằng vé máy bay đi Thái Lan

Khi bạn đặt chân đến đất nước láng giềng Thái Lan thì bạn hãy dành thời gian đến để thăm quan công viên Voi ở Chiang Mai, nơi đây là một nơi nuôi dưỡng những loài voi và cũng là một khu bảo tồn loài voi tránh khỏi nạn săn bắn. Bảo vệ loài vật này khi bạn có vé máy bay đi Thái Lan.

dat-ve-may-bay-di-thai-lan

Công Viên Voi Ở Chiang Mai

Công viên Voi hiện nay có khoảng hơn 37 con voi sinh sống tại đây, trong đó thì có 32 con voi cái và 5 con voi đực, những loài voi này không cùng huyết thống chúng đã được đem về từ khắp các nơi ở trên đất nước Thái Lan để mang về đây thuần dưỡng chúng và cốt lõi vẫn là bảo vệ loài động vật quý hiếm này khỏi bờ vực tuyệt chủng tại Thái Lan.

Cùng ngắm những con voi to khổng lồ tại Công Viên Voi Chiang Mai

Hiện nay thì công viên voi ở Chiang Mai này đã là một địa điểm đến tìm hiểu và khám phá vô cùng thú vị đối với các du khách từ khắp nơi ở trên thế giới, khi đến đây du khách sẽ được tìm hiểu về nguồn gốc và cách sinh sống của loài voi. Nhanh tay kiếm vé máy bay đi Thái Lan để khám phá.

Tại đây có hai khu trung tâm chuyên nuôi dưỡng, chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho nhiều những loài thú vật lớn nhất và đặc biệt là loài voi ở khu vực Châu Á như: Elephant Nature Park và Elephant Haven.

– Khu Elephant Nature Park : là một khu vực để dành riêng cho các chú voi đã bị thương hoặc là bị chính chủ nhân của chúng hành hạ ngược đãi, những chú voi này sẽ được đem về đây để điều trị, sau khi mà bình phục chúng sẽ được chuyển đến khu nuôi dưỡng tại Haven.

ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re

Du Khách Thăm Quan Trên Lưng Voi

– Khu Elephant Haven : đây là khu vực nghĩ dưỡng rộng lớn giành cho những chú voi khỏe mạnh, nơi đây có tổng diện tích lên đến hơn 800 hecta. Hiện nay khu vực này đã được rất nhiều du khách đến để tham quan du lịch, khi đến đây bạn sẽ được thấy tận mắt rất nhiều những chú voi hiền lành và dễ thương, bạn sẽ được tận tay cho chúng ăn, cho chúng tắm,.. đó sẽ là điều thú vị nhất dành cho du khách khi đến đây.

Voi là biểu tượng của xứ sở Chùa Vàng nhưng mà ở Thái Lan này vẫn có rất nhiều các nạn giết voi để lấy ngà vẫn thường diễn ra, ở thế kỷ trước thì ướt tính có khoảng cỡ 100.000 con voi sống tại Thái Lan tuy nhiên thì cho đến hiện nay thì số lượng voi này đã giảm xuống một cánh đáng kể chính là do nạn giết voi để lấy ngà hoặc do đô thi hóa đã chặt phá cây rừng làm thu hẹp phần diện tích sống của chúng, hiện nay ướt tính thì chỉ còn khoảng 5000 con voi.

Bằng vé máy bay đi Thái Lan đến thăm quan công viên Voi

Để giữ gìn cho loại voi không bị tuyệt chủng thì chính phủ Thái Lan đã cho xây dựng khu bảo tồn voi rộng lớn này, dùng để bảo tồn loại động vật đã được coi là biểu tượng linh thiêng của đất nước Thái Lan. Đến đây để ngắm những chú voi bằng vé máy bay đi Thái Lan.

Tham khảo bài viết mới nhất: Đến bảo tàng Quốc gia Úc nơi thăm quan khám phá tuyệt vời

5/5 - (1 bình chọn)