Tìm hiểu đời sống người dân Thái với chợ nổi Damnoen Saduak

Chợ nổi Damnoen Saduak

ve-may-bay-di-thai-lan

Chợ nổi Damnoen Saduak

Chợ nổi Damnoen Saduak là khu chợ đầu tiên cũng như tiên phong trong tất cả các chợ nổi tại Thái Lan, nó vẫn đang tiếp tục phát huy thế mạnh và mang lại những kinh nghiệm xác thực nhất của một chợ nổi dù có thể là không khí chợ ngày nay càng được chủ yếu phục vụ cho khách du lịch đến với đất nước Thái Lan. Hãy tưởng tượng rằng bạn sẽ di chuyển trên một dòng kênh có tới hàng chục những  chiếc thuyền gỗ xếp ngay ngắn cạnh nhau, mỗi chiếc thuyền gỗ ấy lại chất rất đầy các loại trái cây đặc sản của Thái Lan, các loại rau quả hoặc hoa xanh tươi. Ngoài ra cũng còn có những người chuyến bán các hàng ăn thì chất đầy những cái vạc và lò than đỏ rực bày sẵn những đồ ăn ở trên,họ sẵn sàng phục vụ quý khách như nấu một tô mì nóng hổi hoặc thưởng thức một xiên nướng hải sản theo yêu cầu. Vì thế có thể mua ngay vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thú vị.

Chinatown (Yaowarat)

ve-may-bay-di-thai-lan1

Khu Phố Trung Hoa ở Thái Lan

Khu phố Tàu nổi tiếng ở Thái Lan (Chinatown), đây là một khu vực đầy màu sắc để du khách có thể đến đây tham quan du lịch, chúng sẽ hiện ra một cách lạ kỳ và trông đẹp mắt. Quý khách sẽ ngỡ rằng mình đang du lịch ở đất nước Trung Hoa, nơi này chật kín với các quầy hàng phục vụ nhu cầu du lịch và có lẽ nơi đây chính là nơi có nhiều cửa hàng vàng bạc đá quý nhất thành phố. Vào các ngày lễ lớn tại Thái Lan như vào dịp Tết Nguyên Đán hay các lễ hội ăn chay thì sự năng động cần thiết và tinh thần lễ hội này được lan rộng ra khắp cả khu phố, và nếu khách vô tình du lịch Thái Lan vào thời điểm này thì đừng bao giờ bỏ lỡ dịp có mặt ở khu phố Tàu Bangkok vào thời điểm tốt nhất.

Xem Thêm : Các thắng cảnh đặc biệt chỉ có ở Thái Lan

Chùa Wat Pho

ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re

Khách du lịch đến đây có rất nhiều điều thú vị cho quý khách có thể trải nghiệm chúng. Chứ không phải chỉ là để ngắm bức tượng Phật nằm khổng lồ. Đến với ngôi chùa Wat Pho quý khách sẽ có nhiều thứ để tham quan và du lịch hơn với những bộ sưu tập hấp dẫn từ các bức tranh trên tường sinh động, các chữ viết độc đáo và các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật đã đi sâu vào nhiều chủ đề khác nhau, từ chủ đề chiến tranh,cho đến chủ đề thiên văn học đến chủ đề khảo cổ học. Du khách sẽ không hối hận khi mua vé máy bay đi Thái Lan đến với khu phức hợp đền thờ rộng lớn này. Tại đây chứa một khu vườn của tất cả các tác phẩm điêu khắc đá nghệ thuật, một bảo tháp được trang trí hoàn toàn bằng các loại sứ tráng men, một cửa hàng lưu niệm và Trường Y học cổ truyền.

Xem Thêm : Tham quan đường mòn xanh MacRitchie tự nhiên ở Singapore

Rate this post