Trải nghiệm mua sắm tại Thái Lan khi săn vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ.

Mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đến Thái Lan , bạn không chỉ đến với một quốc gia có nhiều chùa chiền nguy nga, tráng lê, đa dạng về màu sắc lễ hội, mà bạn còn đang đến với 1 thiên đường mua sắm tại nơi đây. Ở đây, bạn có thể sắm cho mình , bạn bè và gia đình mọi thứ phù hợp với mọi lứa tuổi. Do đó mua sắm cũng là 1 phần lý do quan trọng khi bạn quyết định đi du lịch Thái Lan.

 

Với những mặt hàng đẹp, chất lượng và có giá rẻ hơn nhiều so với Việt Nam nên đa phần khách du lịch đều tìm đến những địa chỉ mua sắm để lựa chọn cho mình những sản phẩm mang về. Đa phần những chủ quán bán hàng ở Thái đều rất thân thiện với khách du lịch, nếu bạn có kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Bangkok chắc chắn bạn sẽ được giảm giá rất nhiều và có những sản phẩm chất lượng.

ve-may-bay-di-thai-mua-sam

Mua sắm tại chợ Thái Lan

 

Xem thêm: Đến Bangkok chỉ khi nào đặt vé máy bay đi Thái Lan.

Một số lưu ý khi mua sắm ở Thái Lan với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ.

Khách du lịch đến Thái đều sắp việc mua sắm thành mục chính trong kế hoạch chuyến đi. Mọi nơi đều có vô số mặt hàng đẹp và chất lượng. Mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ để mua sắm các mặt hàng:  Áo quần, đồ gia dụng, tranh, đồ gỗ, túi xách, giày, nữ trang kéo dài vô tận danh sách các món hàng thú vị. Tuy nhiên có nhiều điều cần chú ý khi mua hàng ở Thái Lan:

  •         Hầu hết các cửa hàng siêu thị ở Thái Lan chỉ mở cửa từ khoảng 10h đến 10h30 sáng .
  •         Dù ở đâu cũng có niêm yết giá, nhưng bạn nên trả giá. Bạn có thể đạt đươc mức giá mua thấp hơn từ 10 – 40% so với giá chào ban đầu.
  •         Các trung tâm mua sắm lớn ở BangkoK nằm khá gần nhau, du khách có thể đi taxi hoặc tàu điện.
  •         Người bán hàng ở Thái Lan đều nói tiếng Anh ở mức trung bình, bạn có thể dễ hiểu, không khí mua bán ở đây cởi mở, không nài ép, lôi kéo, tranh giành khách.
  •         Thoải mái chọn lựa và trả giá cho đến khi ưng ý, có thể đi nhiều nơi để so sánh giá cả.

Xem thêm: Mua vé máy bay đi Hà Nội ngắm hoa súng Chùa Hương

Các trung tâm thương mại ở Thái Lan.

ve-may-bay-di-thai-mua-sam-pra

Trung tâm mua sắm Pratunam

 

Hàng chục lựa chọn từ trung tâm thương mại cho đến các khu chợ bình dân sẽ khiến bạn phải shopping mỏi tay.Cùng mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đến Thái Lan  một trong những thiên đường mua sắm. Đầu tiên kể đến là Siam Paragon là một khu mua sắm rộng nhất, tổ hợp rạp chiếu phim vĩ đại nhất và được xem là thiên đường mua sắm tại Bangkok. Siam có những mặt hàng với túi tiền  thị hiếu khác nhau. Pratunam – vô số các quầy hàng bày bán mọi thứ các loại túi xách, kính mát và các loại nữ trang làm bằng tay cho đến các vật phẩm lưu niệm dành cho gia đình nhưng với mức giá bán buôn, khu chợ này đóng cửa khá sớm, chỉ tới tầm 3h chiều nên hãy thu xếp thời gian đến khu chợ này.Cuối cùng có vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đến với khu Cửa hàng miễn thuế Power – một trong những điểm mua sắm thu hút du khách bậc nhất tại Thái Lan.

Rate this post