Các hình thức du lịch cần biết khi ở Sài Gòn

Thành phố Sài Gòn là một trong những địa điểm du lịch lớn nhất của nước Việt Nam. Tại đây du khách sẽ có thể lựa chọn được nhiều loại hình thức du lịch cho mình, mỗi hình thức du lịch đều có sự thu hút khách thập phương một cách mãnh liệt, hay cùng mua vé máy bay đi TPHCM để có thể đi du lịch Việt Nam. Điểm qua các hình thức du lịch thú vị tại Sài Gòn.

Cùng điểm danh qua những loại hình thức du lịch cơ bản được du khách ưa thích nhất tại thành phố Sài Gòn.

  • Hình thức du lịch Sinh Thái

  • ve-may-bay-di-tphcm

Khu Du Lịch Sinh Thái

Du khách đến những địa điểm nơi này, quý khách sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành mát lạnh của núi rừng sông nước. Tại Sài Gòn có một số điểm du lịch sinh thái nổi tiếng Sài Gòn như: khu du lịch sinh thái Văn Thánh, khu du lịch sinh thái Bình Quới, khu du lịch Suối Tiên và đặc biệt là khu du lịch sinh thái Cần Giờ…Ngoài ra hiện này thành phố Hồ Chí Minh đang  không ngừng đẩy mạnh và nhanh chóng xây dựng các hạ tầng cơ sở du lịch,nhằm đa dạng hóa tất cả các loại hình dịch vụ, nhằm mở rộng các tuyến đường đến điểm tham quan, để có thể phát triển du lịch sinh thái trong thời gian sắp tới. Để có thể thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến với Sài Gòn hơn nữa. Nhằm thúc đẩy quá trình mua vé máy bay đi Saigon để phát triển ngành hàng không.

  • Du lịch ẩm thực

Đến với khách du lịch thành phố Sài Gòn, nếu bạn là người yêu thích khám phá nền ẩm thực thì vùng đất phương nam có thể làm cho bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình. Với một thực đơn đậm chất đa dạng của các vùng miền, nơi hội tụ các đặc sắc của các nền ẩm thực khác nhau.  Sài Gòn là nơi hội tụ tinh hoa của tất cả các nền ẩm thực trên thế giới, vì vậy khi tới đây là quý khách có thể thưởng thức hết được các món ăn ngon của các nước khác.

Xem Thêm : Vào mùa đông ở Hà Nội bạn hãy thử các trải nghiệm sau

gia-ve-may-bay-di-tphcm

  • Nền Ẩm Thực Sài Gòn
  • Du lịch tham quan thành phố

Tham quan quanh khu vực thành phố đã là một thói quen của tất cả các khách du lịch và nhờ đây mà chúng cũng đã thu hút đông đảo du khách  đến thành phố Sài Gòn. Bởi tại đây có những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, những phong tục tập quán, tín ngưỡng đa dạng để tìm hiểu… chứa đựng biết bao giá trị lịch sử, văn hóa của cả nước Việt Nam. Du khách tới đây có thể thoải mái tìm hiểu khám phá những nét đẹp riêng biệt của Sài Thành từ hiên đại cho đến những công trình cổ kính, hào nhoáng, sôi nổi cho đến sự trầm lắng, trang nghiêm.

Du lịch Đường Thủy

Sở hữu sông Sài Gòn rộng lớn, cùng các con kênh rạch chảy khắp xung quanh Sài Gòn, chúng là nơi dừng chân của rất nhiều loại tàu biển quốc tế đến Việt Nam và khu dự trữ sinh quyển  rừng ngập mặn Cần Giờ, vì thế thành phố Sài Gòn đã lợi dụng được những sự ưu đãi vốn có của thiên nhiên để biến chúng thành những địa điểm du lịch Sài Gòn không thể bỏ qua khi quý khách đến với vùng đất này.

Xem Thêm : Địa điểm đồn có ma nổi tiếng tại Sài Gòn

Rate this post