Những điều nên thử một lần khi đến Sài Gòn với vé máy bay đi Sài Gòn

Sài Gòn tuy không có nhiều công trình kiến trúc hiện đại như Singapore nhưng chúng ta có nhiều thứ mà nhiều thành phố lân cận phải ghen tị. Được mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông, là nơi trung tâm phát triển của Việt Nam, nơi tập hợp không những chỉ tòa nhà cao tầng chọc trời mà còn những địa điểm ăn chơi, khu mua sắm tấp nập. Mua vé máy bay đi Sài Gòn để khám phá, một vòng trải nghiệm Sài Gòn tráng lệ này nhé.

Sài Gòn nơi chứng kiến biết bao thăng trầm, những đau thương mất mát trong những cuộc chiến tranh. Tuy ngày càng thay đổi, được khoác chiếc áo mới,  được thay đổi diện mạo bằng những tòa nhà chọc trời nhưng vẫn thoang thoảng ở góc nào đấy sự trầm tư, tĩnh mịch nơi phố thị ồn ào. Đất Sài Gòn dễ sống lắm, ai tha phương tứ xứ đều sinh sống được, con người Sài Gòn đơn giản, dễ mến lắm.

Xem thêm: Đi tham quan du lịch địa điểm Cần Giờ của Sài Gòn

ve-may-bay-di-saigon

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Trải nghiệm đặc biệt khi mua vé máy bay đi Sài Gòn.

Sài Gòn nơi tứ xứ thập phương. Người Sài Gòn không chỉ là những con người sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, mà còn có những con người từ những vùng đất khác đến sinh sống. Tất cả hòa nhập vào, sống chung giúp đỡ nhau. Sài Gòn ngoài nơi là giao thoa của các miền trong cả nước mà Sài Gòn còn có những nét chấm phá riêng mà nếu có cơ hội một lần được mua vé máy bay đi Sài Gòn đến với thành phố trẻ, hoặc được sống ở Sài Gòn này, hãy một lần thử làm những chuyện sau đây:

  •         Chạy xe trong vô định: Nhân lúc xăng còn rẻ, tuổi còn trẻ đừng ủ dột ngồi nhà ôm laptop, hãy leo lên ngựa và đi loanh quanh dạo Sài Gòn đêm. Cảm giác hòa vào dòng người đông đúc, lang thang dưới những ngọn đèn vàng và ngắm phố ngắm người để nếm ít cô đơn tự đâu dâng lên bao lấy lòng.
  •         Mua vé máy bay đi Sài Gòn tham quan bảo tàng: Bảo tàng Thành Phố Hồ Chí Minh và bảo tàng Chứng tích chiến tranh là 2 nơi nhất định phải tới nhé.
  •         Shopping ở chợ trời/chợ đêm, túm lại là ở chợ: Đặc biệt chợ Bến Thành thì chỉ nên ngắm chứ đừng mua ( rất mắc đấy), nên mua sắm ở các khu chợ không thuộc trung tâm thành phố thì giá cả sẽ hợp lý hơn.
  •         Đi café: Sài Gòn có khoảng đâu đó hơn 1001 quán cà phê, và rất nhiều trong số đó có view cực kì đẹp. Đủ mọi thể loại quán từ sang chảnh tới hiện đại, từ ồn ào náo nhiệt tời yên tĩnh trầm lặng
  •         Đồ ăn đường phố: Sẽ là thiếu sót lớn nếu như tới Sài Gòn mà bỏ qua đồ ăn đường phố, nên vô tư mà sà vào mấy quán ốc, bánh tráng trộn, bánh xèo, bánh cống, gỏi xoài, hột vịt lộn này nọ nê. Sau khi rời Sài Gòn nhiều khi ẩm thực là thứ bạn không quên được ý.
  • ve-may-bay-di-saigon-am-thuc
  • Ẩm thực Sài Gòn
  • Xem thêm: Đến thăm quan Bãi Đá Đen hoang sơ ở thành phố Đà Nẵng

Nét đẹp Sài Gòn.

“Sài Gòn thứ gì cũng có chỉ sợ không có tiền thôi” đó dường như là câu nói cửa miệng của người Sài Gòn. Đúng vậy Sài Gòn xa hoa, tráng lệ, phát triển bạn có thể tìm thấy bất kì thứ gì tại Sài Gòn này khi mua vé máy bay đi Sài Gòn. Dù ở trên tầm cao so với các thành phố khác là vậy nhưng Sài Gòn luôn ẩn chứa trong tâm hồn người dân nơi đây, không phân biệt đối xử giữa người Sài Gòn chính và những người nhập cư, họ hòa đồng giúp đỡ lẫn nhau.

Rate this post