Tham quan các di tích thắng cảnh ở thành phố Sài Gòn

Thành phố Sài Gòn là một thành phố hơn 300 tuổi, vì thế nơi này có những công trình luôn gắn bó với thời gian. Đã trải quá quá trình biến cố thăng trầm của lịch sử. Vì thế để tìm hiểu trọn vẹn về lịch sử nơi đây quý khách nên đến với các địa điểm sau đây để có thể biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích về Sài Gòn. Chắc chắn quý khách sẽ vô cùng thú vị về thành phố này. Hãy mua vé máy bay đi Saigon Vietjet của đại lý Vivavivu và từ đó tận hưởng một chuyến du lịch không thể nào thú vị hơn.

Tham quan nhà hát thành phố, chợ Bến Thành nổi tiếng ở Sài Gòn

Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh

ve-may-bay-di-saigon

Nhà Hát Lớn Thành Phố

Vị trí của nhà hát tọa lạc ngày trên con đường Ðồng Khởi  nổt tiếng thuộc  trung tâm chính của thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh nó chính là hai khách sạn lớn Caravelle và khách sạn Continental. Điều đặc biệt của nhà hát thành phố Hồ Chí Minh là chúng có kiểu kiến trúc cổ kính,và uy nghi với 1 tầng trệt ở dưới và  hai tầng lầu ở trên,nơi này gồm 1800 ghế, không khí vô cùng thoáng,nơi mà được trang bị một hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại.

Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh là nơi  hàng đầu được dùng để tổ chức các buổi biểu diễn sân khấu cho giới chuyên nghiệp như: các biểu diễn kịch nói nổi tiếng, các bản cải lương, ca nhạc, múa hát balê, dân tộc đa dạng, hay các buổi opera của tất cả các đoàn nhạc nghệ thuật từ trong và ngoài nước. Ngoài ra nơi này con được tổ chức những buổi lễ mít tinh, các ngày kỷ niệm lớn của dân tộc. Vì thế mua vé máy bay đi Saigon Vietjet để có thể tận hưởng được kỳ nghỉ của mình.

Xem Thêm : Khám phá khu du lịch sinh thái Vàm Sát ở Sài Gòn

Chợ Bến Thành

ve-may-bay-di-saigon-vietjet

Chợ Bến Thành Về Đêm

Chợ Bến Thành cũng nằm tại vị trí  ở trung tâm thành phố. Chợ Bến Thành được thiết kế theo hình dáng chữ nhật, các cổng ở nơi này sẽ được trổ ra bốn hướng khách nhau . Chợ Bến Thành đa trở thành một địa điểm rất đỗi quen thuộc đối với người dân Việt và các du khách quốc tế khi đến đây để tham quan du lịch Sài Gòn.

Sau năm 1975, chợ Bến Thành đã được chính quyền đầu tư nâng cấp lại và to đẹp hơn trước rất nhiều. Sau đó năm 1985, chợ Bến Thành lại được sửa chữa thêm một lần nữa toàn bộ bên trong và bên ngoài. Hình ảnh chợ Bến Thành với tháp đồng hồ đã trở thành một biểu tượng hàng đầu của thành phố Sài Gòn hiện nay.
Khu du lịch Suối Tiên

dat-ve-may-bay-di-saigon-vietjet

KDL Văn Hóa Suối Tiên

Khu du lịch suối Tiên là một trong những khu vui chơi giải trí cuối tuần lớn nhất khu vực phía Nam Việt Nam. Nơi đây là sự kết hợp của các hình thức du lịch văn hóa lịch sử đa dang. Đến nơi đây quý khách sẽ được tìm hiểu hết những văn hóa những câu chuyện cổ tích truyền thuyết xa xưa của dân tộc. Nơi này sẽ là một địa điểm thần tiên dành cho quý khách.

Xem Thêm : Đến với Hà Nội tìm hiểu các di tích văn hóa nơi đây

Rate this post