Đặt vé máy bay đi Úc tháng 3 ngắm màu tím hoa mua

Vào tháng 3, nước Úc sẽ là thời điểm bắt đầu chuyển từ mùa hạ sang mùa thu. Trong khi đi tìm mùa thu với những tà áo vàng óng ánh đỏ chưa kịp xuất, bạn sẽ lạc bước giữa màu hoa tím đến làm cho lòng người xao xuyến nao lòng. Đặt vé máy bay đi Úc tháng 3 ngắm màu tím hoa mua. Hôm nay, Vivavivu chúng tôi sẻ có bài viết chia sẻ đến với các du khách.

Du lịch Sydney tháng 3, mùa thu tím màu tím hoa mua

Đặt vé máy bay đi Úc để có thể ngắm nhìn mùa thu tại nơi đây. Nước Úc giã từ mùa hạ nóng bức chuyển sang mùa thu đầy ngọt ngào. Tháng 3 đã qua mà mua thu với tà áo vàng óng ánh đỏ, trời trong xanh, những chiếc lá vẫn chưa có dấu hiệu lá lìa cành. Với những bông hoa mua tím đậm, thân cây cao to, cánh dày. Mùa thu ở Úc thì hoa sẽ có ít hơn, bởi vì thông thường các loài hoa như hoa đào, hoa mơ, hoa tulip, hoa hồng, hoa cúc sẽ chỉ nở vào màu xuân, với những loài hoa như phượng tím, phượng đỏ, phượng trắng mới nở vào mùa hè. Vào mùa thu là mùa lá đỏ, mùa của dâu, cherry, nho chính ở các khu vườn như Bacchus Marsh, Sunny Ridge là những địa điểm mà các khách du lịch rất thường hay ghé thăm qua.

ve-may-bay-di-uc

Cảnh Vật Nước Úc

Khi đến với nơi đây các du khách sẽ được phát cho tấm tạp dề, cái giỏ để có thể kéo dùng thu hoạch trái cây. Khi vào khu vực nhà hàng bạn sẽ được cung cấp những dụng cụ cần thiết để làm mức dâu, để làm bánh với nhân cherry. Và để có thể vào những nơi này sẽ mất chi phí khá là cao, bởi nơi đây được trồng dành riêng cho các khách du lịch. Nếu các du khách không muốn thửa trải nghiệm công việc này vẫn có thể vào tham quan khắp khu vườn sau đó vào trong nhà mát để ngồi nhấm nháp lý rượu nho thơm ngon, hay các du khách còn có thể gọi những món ngọt mùa thu đầy chất dinh dưỡng được làm ra từ những quả chín đây quả là món ăn ngon từ trái cây đầy bổ dưỡng đây quả thật là tuyệt vời.

Xem Thêm : Đặt vé máy bay đi Úc mùa nào đẹp nhất ?

Khi mùa thu chưa bước sang thì màu hạ sẽ cứ mãi rải nắng vàng khô nóng làm cho những bụi cây hoa mua màu tím nở bung hương thơm ngát tỏa ra, những những chiếc dù màu tím chứa đầy hương sắc trông thật lãng mạn. Nhất là trong công viên Centennial Park nơi đây luôn làm cho những hành khách, khách du lịch khi đến với nơi đây như dịu lại, thư thái đi.

Ở Pháp loài hoa mua tím là một chi thực vật tỏng họ Mua, có đến khoảng 50 loài được phân bố rộng ở khắp mọi nơi trên thế giới như Đông Nam Á, Ấn Độ, Úc. Loài hoa mua tím ở một số nơi người ta cho rằng là loài hoa cỏ dại nên thường bị chặt bỏ đi, cũng có nơi người ta cho rằng đây chính là loài hoa sim.

dat-ve-may-bay-di-uc

Một Màu Tím Bao Phủ Cả Vùng Trời

Nhưng ở Úc được coi là loài hoa đẹp, vào màu thu hoa tím đi nhìn rất thơ mộng, lãng mạn. Vậy nên đợi chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Úc cho mình để có thể chiêm ngưỡng cũng như có cho mình được bức ảnh tuyệt đẹp tại nơi đây.

Rate this post