Điều đáng tiếc khi đến Melbourne chưa làm với vé máy bay đi Úc giá rẻ

Thông thường chúng ta thường có suy nghĩ và quan niệm rằng đi du lịch nhất định sẽ tốn khá nhiều chi phí. Nhưng đến với Melbourne nước Úc thì khác đến nơi đây du khách sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đến với mình. Và bất ngờ hơn điều đáng tiếc khi đến Melbourne chưa làm với vé máy bay đi Úc giá rẻ khiến bạn hối tiếc hơn nữa là gì. Thì hôm nay Vivavivu chúng tôi sẽ giúp cho bạn được nắm bắt rõ và không bỏ lỡ cơ hội khi đi du lịch.
Những việc miễn phí nên làm khi du lịch tại Melbourne Úc

Đã chọn đặt được cho mình tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ điều đầu tiên bạn đừng bao giờ quên và bỏ lỡ đi chính là đi tàu điện – biểu tượng của Melbourne. Tuyến tàu điện City Circle tại Melbourne sẽ đưa bạn đi vòng quanh tham quan hết thành phố mà không tốn bất cứ một đồng xu nào, hoàn toàn miễn phí. Toàn bộ hành trình của bạn sẽ mất khoảng 30 phút, bạn sẽ không bị hạn ché về số lần đi của mình. Tàu điện City Circle có 2 màu vàng và màu đỏ, ở các bến tàu điện đều có những dấu hiệu rất đặc biệt.

ve-may-bay-di-gia-re

Cảnh Quan Nước Úc Về Đêm

Tiếp đó, sẽ là tham quan triển lãm quốc gia Victoria NGV International- một bảo tàng nghệ thuật công cộng có từ lâu đời tại Úc. Nơi đây trưng bày những bộ sưu tập nghệ thuật quan trọng của nước Úc, mọi cổ vật, mọi thứ đều là vật quý hiếm, cổ vật La Mã, Ai Cập, từ nghệ thuật Cổ Đại Châu Á đến thời Phục Hưng, Ba Rốc, và còn có cả nghệ thuật đương đại. Các du khách còn được thăm cụm 20 gallery trong trung tâm lan Potter – nơi bày trí, trưng bày những lịch sử nghệ thuật Úc từ thời đương đại với những thể loại hội họa, trah ảnh, tài liệu in ấn, thời trang, nghệ thuật trang trí, còn có tổ hợp các gallery riêng về lĩnh vực nghệ thuật của người dân bản địa ở các đảo vùng eo biển Torres thổ dân Úc.

Xem Thêm : Đến với nét văn hóa thuần gốc nhất tại Singapore –  Quận Little India
Cạnh đó, du khách còn có thể ghé vào thăm trung tâm ảnh động Australian – trung tâm đầu tiên của thế giới chuyên trưng bày về các thể dạng của hình ảnh động, chiếu bóng cho đến thể loại hình truyền thông số. Tại trung tâm có 2 rạp chiếu đa chức năng, Gallery à nơi có màn hình lớn nhất thế giới để có thể phục vụ được cho các triển lãm trao đổi, sắp đặt điện ảnh, nghệ thuật, các hoạt động về công cộng, các khu sản xuất, giáo dục.
Trung tâm nghệ thuật đương đại Úc cũng được biết là một trong những điểm đến hấp dẫn, thu hút được nhiều khách du lịch. Tại trung tâm trưng bày về các video, nhiếp ảnh, hình ảnh điện tử, điều khắc, hội họa, những phát triển về âm thanh, sự chuyển dộng, văn hóa công chúng.

ve-may-bay-di-ucToàn Cảnh Từ Trên Cao

Ngoài ra, các du khách còn có thể ghé qua chợ Quên Victoria nằm ngay tại giữa phố Victoria và Elizabeth, ở chợ có đến 1.000 gian hàng, cửa hàng bán đầy đủ mọi mặt hàng từ đồ tươi sống, rau củ quả cho đến quần áo, thú nuôi, cây trồng.
Vườn thực vật Royal Botanic Garden được biết là vườn thực vật đẹp nhất của nước Úc, nằm trong top những vườn thực vật đẹp nhất thế giới.
Đã đặt cho mình tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ du khách cũng đừng quên ghé qua những địa điểm trên tại Melbourne – Úc mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Xem Thêm : Tham quan vùng đất mới mẻ khi tới Melbourne Úc

Rate this post