Du lịch đến với Cầu Cảng Sydney nổi tiếng tại Úc

Trong những năm trở lại đây xu hướng đi nước ngoài du lịch ngày càng phổ biến hơn, mà các tour du lịch đến với nước Úc hiện đang là hành trình được các khách du lịch quan tâm nhất. Vì thế nhu cầu mua vé máy bay đi Úc giá rẻ cũng vô tình tăng mạnh, vì thế quý khách mua vé máy hãy liên hệ ngay đại lý Vivavivu chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé.

Và khi đã thực hiện thành công được chuyến đi du lịch sang Úc của mình, ai ai cũng đều cảm nhận được đây là một đất nước xinh đẹp hiện đại và họ đều rất ấn tượng với Cầu cảng Sydney, ở thành phố Sydney sầm uất.  Và có thể nói rằng cầu cảng Sydney chính là một trong những điểm tham quan nổi bật nhất của nước Úc mà bất kỳ khách du lịch nào đến đây đều khổng thể bỏ lỡ qua.

Mua vé máy bay đi Úc tham quan cầu cảng Sudney

ve-may-bay-di-uc

Vẻ Đẹp Của Cầu Sydney

Tìm hiểu một chút về kiến thúc của cầu cảng Sydney nhé. Cây cầu được khánh thành đầu tiên và đưa vào hoạt động từ những năm 1932. Đây là cây cầu chính, một trong những huyết mạch kết nối trung tâm thành phố Sydney với các khu vực bờ biển Bắc của cảng. Mặt khác, điều tự hào chính là cầu cảng Sydney cũng được biết là cây cầu lớn nhất thể giới, chúng đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới với các thông số như chiều dài 509 mét và có thiết kế vòm thép cao nhất tại đỉnh cầu lên đến 134 mét, nặng 39 tấn.

Ngoài ra, khi lưu thông qua cầu nếu quý khách để ý sẽ thấy tại đay được chia ra  nhiều làn đường khác nhau. Chúng tổng cộng 11 làn đường bao gồm 6 làn chính và 2 làn đường cùng với 1 làng đường dành cho người đi bộ, đường đi xe đạp và đường đi dành cho xe lữa.

Xem Thêm : Những điều quý khách lưu ý khi đi du lịch Sydney

ve-may-bay-di-uc-gia-re

Cầu Sydney Xinh Đẹp

Quý khách mua vé máy bay đi Úc giá rẻ để có thể tham khảo công trình vô cùng nổi tiếng và đồ sộ này. Cây cầu là sự tập hợp tất cả sức người, tâm huyết nhiệt huyết và sự hy sinh cũng như tiền bạc của rất nhiều người mới được như hôm nay

Từ lúc cây cầu khánh thành chúng đã trở thành niềm từ hào của cả người dân nước Úc, nó cũng đã trở thành một dấu ấn quan của đất nước Úc, và thực sự vinh dự nếu quý khách đi du lịch sang Úc và ghé thăm chiếc cần này.  Đặc biệt hơn nữa, nếu du khách nào muốn ngắm toàn bộ cảnh thành Sydney thì có thể thử sức mình bằng cách chinh phục bằng cách leo cầu cảng, khi lên trên đỉnh quý khách sẽ được bao quát ngắm nhìn xung quanh tất cả các cảnh quan các tòa nhà hay các bãi biển xa xâm và cảm nhận được một thành phố cực kỳ đáng sống tại đây.

Chắc chắn, khi quý khách mua vé máy bay đi Úc giá rẻ là điều hoàn toàn chính xác. Hãy hưởng một niềm vui vô cùng trọn vẹn nhất có thể khi đến tham quan cây cầu cảng Sydney. Hy vọng những kiến thức bổ ích của chúng tôi sẽ giúp quý khách đưa ra những địa điểm du lịch phù hợp với các nhu cầu của mình.

Xem Thêm : Những bãi biển tuyệt đẹp của Thái Lan khi đi Pattaya

Rate this post