Sở hữu vé máy bay Úc khứ hồi để đến vườn quốc gia Kakadu

Khi đến Úc bạn hãy ghé đến vườn quốc gia Kakadu thăm quan và khám phá nơi mà đã được Tổ chức Di sản thế giới coi là một kỳ quan du lịch lớn nhất ở Úc với một hệ sinh thái vô cùng phong phú và đặc sắc. Hãy đến đây khi bạn có vé máy bay đi Úc để bắt đầu một hành trình khám phá thiên nhiên.

dat-ve-may-bay-di-uc

Vườn quốc gia Kakadu

Mỗi năm thì vườn quốc gia Kakadu này đã thu hút khoảng hơn 300.000 du khách đến đây để tìm hiểu tham quan và vui chơi giải trí với một không gian thiên nhiên tuyệt vời. Nơi đây cso mùa mưa và mùa khô rõ rệt nên những điều kiện thuận lợi đó đã cho tao hệ sinh thái nơi đây phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Còn điều gì thú vị và hấp dẫn hơn khi mà bạn cùng với người thân và bạn bè của mình đến ngắm nhìn một thiên nhiên hoang dã, một thế giới động thực vật muôn màu sắc.

Cùng khám phá thiên nhiên ở vườn quốc gia Kakadu

Thăm quan công viên tại những cánh rừng gió mùa hay là những vùng đất đã bị ngập nước ở trên đường đến với Bubba, khi đến đây bạn sẽ được ngắm nhưng cây dứa dại,… ngắm một hệ thực vật vô cùng phong phú. Hãy đi bộ đến ngọn thác Jim Jim hùng vĩ để thưởng thức vẻ hoang sơ bởi dòng thác cao hơn 200m đang đổ ầm ầm. Để thêm phần mạo hiểm cho chuyến hành trình, bạn hãy lên phà Yellow Water để băng qua con sông Đông Alligator và cũng ngắm nhìn những đàn cá sấu đang săn mồi, ngắm những đàn cá barramundi và các loại chim trời. Bạn sẽ như bị lạc vào một thế giới phim mạo hiểm vậy, nhưng tất cả đều là thật bạn nhé. Không gian nguy hiểm bên dưới là cá sấu, phía bên trên là đại bàng bụng trắng, ngỗng trời, cò vạt và loài sếu lớn. Những chú gà lôi nước nghịch ngợm bay nhảy qua bay lại ở giữa những lá súng điều đó cũng sẽ khiến cho bạn không khỏi chú ý. Đúng là vùng đất Kakadu này là nơi chỉ dành cho những người nào cực kỳ yêu thích thiên nhiên và yêu thích cảm giác được khám phá mạo hiểm. Kiếm vé máy bay đi Úc giá rẻ để hành trình về thiên nhiên.

ve-may-bay-di-uc

Thiên Nhiên Ở Kakadu

Đối với chúng ta thì có 4 mùa xuân- hạ- thu- đông nhưng mà đối với những người Bininj bản xứ thì họ đã chia thời tiết nơi này ra thành nhiều mùa rõ rệt. Trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 3, lúc mà những thác nước đổ ầm ầm cùng với những ánh chớp chói lòa đó sẽ là giai đoạn của gió mùa Gudjewg. Tầm khoảng tháng 8 đến tháng 9 đó là giai đoạn của thời tiết Gurrung cực kỳ khô nóng. Tháng 4 là mùa Banggerreng, mùa mà những cây tràm bắt đầu trổ hoa và ở bên những hồ nước nhỏ với bạt ngàn những chú chim nước. Từ khoảng tháng 6 đến tháng 8 sẽ là mùa Wurrgeng với tiết trời se se lạnh dễ chịu ở trong bầu trời trong xanh.

Đặt vé máy bay đi Úc để đến vườn quốc gia Kakadu

Nơi đây làm thỏa lòng bất cứ những ai có niềm đam mê khám phá những điều mạo hiểm, để chinh phục biết bao cảnh quan ngoạn mục của một vùng đất vô cùng hoang sơ hiếm có này. Hãy đến vivavivu để có giá vé máy bay đi Úc rẻ nhất.

  • Tham khảo bài viết mới nhất: Kinh nghiệm Vui Chơi ở Universal Studio Singapore
Rate this post