Những điều chưa biết nước Úc và giá vé máy bay đi Úc tại Vivavivu

Bạn đang có ý định đi du lịch tại Úc nhưng bạn chưa nắm rõ hết về nước Úc. Vậy thì chúng tôi sẽ giúp cho bạn nắm và biết rõ về những điều chưa biết và vé máy bay đi Úc tại Vivavivu để bạn có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất và có chuyến đi đầy ý nghĩa, thú vị.

Những điều bạn chưa biết về nước Úc

Ngày nay, việc đặt giá vé máy bay đi Úc tại Vivavivu đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta trogn cuộc sống. Có đến hàng trăm lượt khách đến Úc du lịch mỗi ngày. Cũng như bạn đã biết Úc là quốc gia đa văn hóa, bản sắc dân tộc với cư dân ở khắp mọi nơi trên thế giới đổ về nơi đây, nước Úc còn sở hữu hàng rào dài nhất trên thế giới, nhà của 100 triệu con cừu.

dat-ve-may-bay-di-uc

Số Lượng Cừu Rất Lớn Tại Úc

Khi đến nước Úc bạn sẽ đến với Dingo Fence – Hàng rào dài nhất thế giới, hàng rào chống chó Dingo một loài chó hoang đặc trưng của nước Úc hàng rào được dựng lên từ năm 1880 để ngăn cản các lũ chó Dingo làm phá hoại màu màng. Tuy nhiên, sau thời gian dài người dân nơi đây vẫn bắt gặp nhìn thấy một số chú chó chui được vào đây và các lỗ thủng ở rào ngày càng nhiều hơn.

Dịch vụ y tế bay Hoàng Gia hay còn được gọi là bác sĩ bay – The Flying Doctor, đây được biết là một trong những hoạt động chăm sóc sức khỏe trong những trường hợp bay khẩn cấp dành cho những người đang sinh sống ở những vùng nông thôn, thôn dã, xa xôi, hẻo lánh tại nước Úc. Và tổ chức này chỉ là hoạt động tổ chức phi lợi nhuận giúp cho các cư dân sinh sống tại đây được chữa trị bệnh bởi họ không thể nào đến với bệnh viện được khoảng cách quá xa. Bác sĩ bay còn được coi là biểu tượng đặc biệt cho cuộc sống người dân nước Úc, diện tích đất đai rộng, cư dân sống thưa thớt, rãi rác nên việ xây dựng nhiều bệnh viện với đầy đủ cơ sở vật chất nó trở nên rất khó khăn.

Xem Thêm : Tham quan các địa điểm du lịch lý tưởng khi đến Úc

Tại Úc còn được biết đến ngôi nhà 100 triệu con cừu. Và nơi đây còn có trại gia súc lớn nhất trên thế giới. Với những ai đã từng xem những bộ phim của Úc có 2 diễn viên nổi tiếng Hugh Jackman và Nicole Kidman đóng bạn sẽ bị thu hút và ấn tượng mạnh với mảnh đất đầy bui bản cùng đàn gia súc khổng lồ tràn ngập trong màn ảnh phim, đó chính là Anna Creek ở vùng phía Nam nước Úc, nó có thể chứa số lượng gia súc lên đến khoảng 16.000 con.

ve-may-bay-di-uc

Nhà Hát Nổi Tiếng Tại Úc

Nước Úc còn có hệ thống động vật quần cư lớn nhất trên thế giới, Great Barier Reef – dải san hô, hệ thống động vật quần cư lớn nhất trên hành tinh, dải dài đến 2.000 km ngoài khơi của ban Queensland. San hô lớn được tập hợp thành những cụm san hô riêng rẻ nằm cách xa khu vực bờ biển, chúng phát triển một cách mạnh mẽ thành những khu phá cạn, các du khách sẽ dễ dàng được nhìn thấy những chiếc vòi bơi cùng với chân vịt. Tại đây còn chứa đầy những vẻ đẹp của các loài sinh vật với nhiều màu sắc khác nhau dưới đại dương, cũng chính vì điều này mà hệ thống động vật thu hút được hàng ngàn lượt du khách đến mỗi năm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thêm nhiều địa điểm hấp dẫn đặc sắc tại Úc hãy đặt và tìm hiểu về giá vé máy bay đi Úc tại Vivavivu chúng tôi bạn nhé.

Xem Thêm : Khám phá Nam Phi cùng với giá vé đi Máy Bay tại Vivavivu

Rate this post